Một trường đại học dự kiến tuyển sinh mới 9 ngành trong năm 2023

Một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh dự kiến sẽ có kế hoạch tuyển sinh mới với 9 ngành đào tạo hệ đào tạo đại học và sau đại học trong năm 2023.

Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM trong giờ thực hành

ĐH công nghiệp Thực phẩm TPHCM tuyển sinh mới 9 ngành năm 2023

Tin tức ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, ngày 15 tháng 11, Th.s Phạm Thái Sơn – Giám đốc TT tuyển sinh và truyền thông Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh cho biết, nhà trường vừa công bố kế hoạch xây dựng đề xuất mở mới thêm ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh năm 2023.

Căn cứ trên kế hoạch thông báo, trường dự kiến mở mới thêm 9 ngành đào tạo ở bậc đại học và sau đại học. Cụ thể, ở bậc đại học dự kiến mở mới 5 chuyên ngành đào tạo gồm: KH dữ liệu, Công nghệ tài chính, Luật, TM điện tử, logistics và QL chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, bậc thạc sĩ có ngành ngôn ngữ Anh và ba ngành dự kiến mở mới thêm 3 ngành ở hệ đào tạo tiến sĩ gồm: KT cơ khí, KT hóa học và CN sinh học.

Theo Th.S Sơn, trường đang xây dựng chương trình đào tạo và dự kiến đến tháng 04 năm 2023 thẩm định xong để thực hiện trong năm học 2023 – 2024.

Kỳ tuyển sinh năm 2023, nhà trường dự kiến xét tuyển theo 4 PT gồm: Xét tuyển học bạ bậc THPT, xét tuyển dựa vào kết quả thi TN Trung học phổ thông, Xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức, xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đang đào tạo với 34 ngành bậc Đại học. Trước đó, Bộ Công thương vừa có văn bản chấp thuận đề xuất đổi tên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM thành Trường Đại học Công thương TP Hồ Chí Minh.

Mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần tại TPHCM tháng 11/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần tại TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, mở ra cơ hội học tập cho đông đảo bạn trẻ.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tháng 11/2022 nhà trường khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét điều kiện bằng cấp thí sinh đăng ký học cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp ngành bất kỳ trình độ từ Cao đẳng trở lên.
  • Sức khỏe ổn định, đảm bảo học tập theo lộ trình thời gian quy định.
  • Nộp hồ sơ đăng ký, lý lịch cá nhân minh chứng đầy đủ, không vi phạm hình sự theo quy định pháp luật.

Như vậy, với điều kiện nêu trên thí sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi tuyển áp lực thay vào đó là xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và nộp hồ sơ xét tuyển đầy đủ. Vì vậy, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và sở hữu tấm bằng mong muốn để chuyển đổi ngành nghề phát triển bản thân.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại website chính thức của nhà trường hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Hoặc liên hệ số Hotline tư vấn: 0799.913.913 – 09.6295.6295 – 0799.821.821 – 0886.212.212 để được thầy cô hỗ trợ tư vấn hướng dẫn.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp