Trường ĐH Thương Mại công bố chứng nhận kiểm định chất lượng 6 chương trình đào tạo.

Theo đó, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn thành khảo sát 06 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy của Trường Đại học Thương mại.

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Đại học Thương mại vừa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 chương trình đào tạo.

Theo PGS,TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại cho biết, trong năm học vừa qua, dù vẫn tồn tại khó khăn song thầy trò Nhà trường đã cùng nhau vượt qua với một tâm thế sẵn sàng đón nhận, đoàn kết, đồng lòng, dám nghĩ, dám làm, cùng nhau sáng tạo, triển khai giảng dạy, thi cử, bảo vệ luận văn luận án, hội thảo khoa học, tuyển sinh, nhập học, hỗ trợ người học… Tất cả các nhiệm vụ đều được thực hiện thành công vượt ngoài mong đợi.

Ngoài ra, Hiệu trưởng – PGS.TS Nguyễn Hoàng cũng bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ giảng viên, người lao động tại Trường Đại học Thương mại sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình, không ngừng phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa phục vụ cho công tác giáo dục của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Thương mại đã công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 06 chương trình đào tạo của Nhà trường gồm:

• Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; ngành Kinh doanh quốc tế
  • Kinh tế quốc tế
  • Ngôn ngữ Anh

Chứng nhận do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 bằng một trong 03 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.