Trường Đại học Thủy Lợi công bố chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2023

Ngày 24 tháng 12 vừa quá, Trường Đại học Thủy lợi đã thông báo tuyển sinh và công bố chỉ tiêu xét tuyển dự kiến trình độ đại học hệ chính quy năm 2023, các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin phương án tuyển sinh 2023 Trường ĐH Thủy Lợi

Trường Đại học Thủy Lợi công bố tuyển sinh năm 2023

Tin tức ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Đại học Thủy Lợi tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 dự kiến sẽ tuyển tổng 5.500 chỉ tiêu, tăng thêm 1.500 chỉ tiêu so với năm trước, trong đó mở mới 2 ngành là Ngôn ngữ Hàn và Ngôn ngữ Trung.

Theo thông báo năm 2023 nhà trường vẫn tuyển sinh theo 5 phương thức xét tuyển, cụ thể:

Phương thức thứ nhất: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Phương thức thứ hai: Tuyển sinh bằng phương thức ƯT xét tuyển kết hợp với kết quả học tập bậc THPT cho các đối tượng như HSG cấp tỉnh, thành phố; học sinh các trường chuyển (đối với những môn trong THXT); HS có học lực giỏi 3 năm THPT lớp 10, 11, 12; CC tiếng Anh quốc tế với kết quả học tập THPT (Chi tiết nhà trường sẽ công bố trong đề án tuyển sinh 2023).

Phương thức thứ ba: Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT (dựa vào điểm tổng ĐTB 3 năm các môn trong THXT tương ứng).

Phương thức thứ tư: Xét tuyển căn cứ theo kết quả thi TN THPT năm 2023.

Phương thức thứ năm: Xét tuyển căn cứ vào kết quả bài thi ĐGTD của Đại học Bách Khoa.

Tổng hợp chi tiết ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thủy Lợi năm 2023:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 theo quy chế ban hành mới nhất của Bộ Lao động TB-XH, với phương thức xét tuyển điều kiện, hồ sơ đăng ký đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023 theo phương thức đơn giản

Theo thông báo, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 với các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chỉ tiêu đáp ứng được một số điều kiện xét tuyển đầu vào sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (bằng THPT)/BTVH chương trình tương đương.
  • Thí sinh đăng ký hồ sơ nộp giấy tờ lý lịch rõ ràng đầy đủ, không trong thời gian thi hành án/bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khoẻ ổn định để học tập đúng thời gian quy định không bị gián đoạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo khối ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe trình độ cao đẳng đạt chuẩn được Bộ LĐTB&XH công nhận, nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của học sinh – phụ huynh lựa chọn hiện nay tại TPHCM.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể đăng ký bằng một trong hai cách sau:

Cách thức đăng ký 1: Đến trực tiếp và nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học tại cơ sở VP đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thức đăng ký 2: Đăng ký thông tin bằng hình thức trực tuyến tại fanpage/Webiste tuyển sinh nhà trường, hoàn thiện hồ sơ theo mẫu hướng dẫn gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường thông qua bưu điện.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp