Thông tin kỳ thi đánh giá tư duy Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2023

Tất cả thông tin của kỳ thi Đánh giá tư duy về đối tượng dự thi, hình thức thi, thời gian, địa điểm tổ chức thi tại Đại học bách khoa Hà Nội năm 2023 như sau

Đối tượng dự thi

Thí sinh đang học THPT hoặc đã tốt nghiệp THPT cả trong nước và ngoài nước

Phạm vi đăng ký

Thí sinh trong nước hoặc ở nước ngoài đều có thể đăng ký tham gia kỳ thi này

Hình thức thi

Hình thức thi trắc nghiệm với thời gian là 150 phút.

Kết quả thi

Tin tức ban truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur, Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ được Đại học Bách khoa Hà Nội cấp giấy chứng nhận kết quả thi. Giấy có giá trị trong thời hạn hai năm kể từ ngày cấp.

Các cơ sở giáo dục sẽ quyết định cách thức sử dụng kết quả của kỳ thi (xét tuyển trực tiếp, kết hợp, điều kiện…). Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ cung cấp dữ liệu kết quả thi cho các cơ sở giáo dục đại học để phục vụ cho công tác xét tuyển.

Thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi dự kiến năm 2023

Số đợt tổ chức thi: 03 đợt

• Đợt 1: tháng 05/2023 tại Hà Nội
  • Đợt 2: tháng 06/2023 tại Hà Nội
  • Đợt 3: tháng 07/2023 tại một số địa điểm (Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thái Nguyên…) sau kỳ thi tốt nghiệp THPT

Khối ngành có thể sử dụng kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy để xét tuyển đại học năm 2023

• Các khối ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ
  • Các khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
  • Các khối ngành thương mại, ngoại thương
  • Các khối ngành công nghiệp, nông nghiệp
  • Các khối ngành y, dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2023 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Tổng hợp bởi: Kỳ thi THPT Quốc gia