Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM mới đây đã công bố phương án tuyển sinh năm 2020 với 4 phương thức xét tuyển và dự kiến tuyển sinh hai ngành học mới.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Cụ thể, theo thông tin tuyển sinh mới nhất, năm 2020 Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM dự kiến mở và tuyển sinh hai ngành học mới là Ngôn ngữ Trung Quốc và Kinh doanh thương mại. Tổng chỉ tiêu năm 2020 dự kiến là 2.565 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo.

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM 2020

Năm 2020 Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM vẫn tuyển sinh theo 4 phương thức, cụ thể là:

Phương thức 1: Xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2020, tổng chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này là 70%.

Phương thức 2: trường dành 5% chỉ tiêu cho phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020 do ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển tương ứng với các ngành đào tạo. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này là 20%.

Phương thức 4: Xét tuyển học bạ THPT theo tổng điểm trung bình năm học kỳ. Đây là phương thức mới được áp dụng trong năm 2020, với chỉ tiêu 5%.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM năm 2020

Cụ thể các ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2020

Nguồn: Cao đẳng Dược Pasteur tổng hợp.