Tổng hợp kiến thức Đại số – Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Sau đây là tài liệu tổng hợp toàn bộ lý thuyết và công thức Đại số phần Giải tích lớp 12 phục vụ cho thí sinh trong quá trình ôn thi THPT quốc gia năm 2020.

Tổng hợp kiến thức Đại số - Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Tổng hợp kiến thức Đại số – Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Đại số phần Giải tích là phần kiến thức quan trọng trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Tài liệu sau đây tổng hợp toàn bộ lý thuyết và công thức phần Giải tích lớp 12 các em học sinh có thể tham khảo trong quá trình ôn thi. Tài liệu do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Tổng hợp kiến thức Đại số – Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

Nội dung của tài liệu bao gồm những phần sau:

1. Công thức lượng giác
  2. Lý thuyết về đạo hàm
  3. Khảo sát hàm số
  4. Lý thuyết về nguyên hàm
  5. Tích phân
  6. Lũy thừa và Logarit
  7. Số phức.

Tổng hợp kiến thức Đại số - Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020 Tổng hợp kiến thức Đại số - Giải tích lớp 12 ôn thi THPT quốc gia 2020

>>> Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.