Trường đại học Bách khoa Hà Nội công bố ngưỡng điểm xét tuyển tài năng 2022

Trường đại học Bách khoa Hà Nội vừa thông báo ngưỡng yêu cầu về đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường năm 2022 theo phương thức Xét tuyển tài năng đợt 1.

Ngưỡng điểm xét tuyển tài năng 2022

Kết quả XTTN của từng sĩ tử sẽ có ở mục TRA CỨU trong tài khoản của mình.  Đối với sĩ tử diện 1.2 và 1.3 nhà trường lưu ý:

– Sĩ tử sẽ được chính thức trúng tuyển khi đáp ứng yêu cầu đỗ tốt nghiệp và  đã đăng ký nguyện vọng tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (sĩ tử phải tự xác định thứ tự ưu tiên các nguyện vọng khi đăng ký thông tin tuyển sinh trên Hệ thống chung của Bộ GD-ĐT, tùy thuộc sĩ tử muốn được công nhận trúng tuyển nguyện vọng này hay muốn mở rộng cơ hội trúng tuyển nguyện vọng khác.).

– Sau quá trình lọc ảo chung toàn quốc (và được công bố trúng tuyển), sĩ tử xác nhận nhập học và nhập học theo hướng dẫn của trường.

– trường hợp sĩ tử đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) trên cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, sĩ tử sẽ CHẮC CHẮN TRÚNG TUYỂN bằng phương thức này.

Mức điểm cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược với điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT với 5 mã ngành như sau:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm 100% học phí năm 2022 với nội dung như sau:

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 31/07/2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/8/2022 đến trước ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp!

Nguồn: thptquocgia.org