Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2019

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 với những thí sinh có nhu cầu nâng cao tấm bằng và cơ hội việc làm của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2019

Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2019

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp cho ngành Y Dược Việt Nam số lượng lớn nhân lực chất lượng, góp phần vào sự phát triển vượt bậc của hệ thống Y Dược nước nhà. Nhà trường đào tạo theo phương châm “Thực hành gắn liền lý thuyết, càng là ngành đặc thù như Y Dược lại càng cần phải thực hành nhiều hơn các ngành khác”. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đặc biệt hơn nhà trường còn đã nghiên cứu và đưa mô hình Trường – Bệnh viện vào giảng đường để sinh viên thực tập. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên hùng hậu của trường đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp từ nhũng trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, đảm bảo sau khi sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức tay nghề để có thể làm việc ở bất cứ môi trường nào.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần giảng dạy của mình để đóng góp nhân tài cho ngành Y Dược nước nhà, trường cũng đẩy mạnh đào tạo các ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (các bạn chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký học tại trường). Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết, chương trình đào tạo liên thông có thời gian học 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Để liên thông Dược sĩ Cao đẳng, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược tương ứng.
  • Bản photo công chứng bằng + bảng điểm với Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh học viên mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, học viên lưu ý cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *