Tham quan ngôi trường có học phí đắt nhất thế giới

Institut Le Rosey là một trong những ngôi trường cấp hai cổ kính tại Thụy Sĩ có mức học phí đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.

Tham quan ngôi trường có học phí đắt nhất thế giới

Institut Le Rosey, thành lập năm 1880, là một trường tư nhân tại Thụy Sĩ. Với mức học phí khoảng 100.000 € (tương đương với 2,7 tỷ VNĐ), Le Rosey đã trở thành ngôi trường có chi phí đi học đắt đỏ nhất thế giới và thường chỉ dành cho hội nhà giàu trên toàn thế giới theo học.

Theo trang Kỳ thi THPT quốc gia được biết ngôi trường này thuộc quyền sở hữu của một gia đình tư nhân và được xây trên lâu đài cũng như khu vực trang trại rộng lớn của gia đình đó.

Ngôi trường có mức học phí đắt nhất thế giới

Khuôn viên trường Le Rosey rất uy nghi và đồ sộ. Đa số những học sinh theo học tại đây đều là con nhà danh giá, có điều kiện.

Chương trình học tại ngôi trường đắt đỏ nhất thế giới này được chia theo mùa: mùa hè và mùa đông. Vào mùa đông, sinh viên trong trường thường được học các môn thể thao mùa đông và được giảng dạy theo hình thức cá nhân.

Những môn học sanhg chảnh như: trượt tuyết, trượt patin,…v.v đều dạy miễn phí cho học sinh trong trường.

Mùa đông học sinh trong trường được học nhiều môn học thú vị như trượt tuyết, trượt patin.

Bữa trưa sang chảnh của học sinh trong trường.

Thư viện hiện đại phục vụ việc học tập trong trường.

Ngoài việc học, trường có khá nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho học sinh trong trường. Ngoài việc học, trường có khá nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị cho học sinh trong trường.

Nguồn: Tin tức online.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.