Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người, ngành Xét nghiệm y học đang trở thành một ngành rất “hot” thu hút nhiều thí sinh. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành học này, nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đã đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Tiềm năng phát triển của lĩnh vực Xét nghiệp trong những năm tới

Ngành Xét nghiệm y học được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngày càng thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Hiện tại, theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Với tình hình thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm như hiện nay, cơ hội việc làm luôn rộng lớn với thí sinh tố nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc các trung tâm Y tế dự phòng trên cả nước…

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các nhóm chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….

Tiềm năng phát triển của lĩnh vực Xét nghiệp trong những năm tới

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử….

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thptquocgia.org