Trọn bộ đề thi thử và hướng dẫn làm bài môn Văn THPT Quốc gia 2018

Tích cực làm đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2018 sẽ giúp các thí sinh rèn cho mình khả năng viết và kỹ năng làm bài để hoàn thành thật tốt bài thi của mình.

Trọn bộ đề thi thử và hướng dẫn làm bài môn Văn THPT Quốc gia 2018

Trọn bộ đề thi thử và hướng dẫn làm bài môn Văn THPT Quốc gia 2018

Ngữ Văn là một trong 3 môn bắt buộc đối với thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để có thể hoàn thành tốt bài thi của mình, thí sinh cần nắm chắc kiến thức cũng như thuộc nhiều đoạn thơ, văn đặc sắc để làm dẫn chứng trong bài viết của mình. Khi thuộc nhiều dẫn chứng thì bài văn sẽ đáng tin cậy và thu hút người đọc hơn. Nhưng cũng không nên lấy quá nhiều các dẫn chứng không xác đáng, vì nó sẽ làm cho bài văn của bạn nhàm chán hơn.

Các thí sinh cũng không nên học theo cách thuộc lòng văn mẫu hay lời văn của giáo viên mà nên học theo từng ý chính rồi tự mình triển khai theo lời văn và cách hành văn của mình. Với những bạn khả năng viết chưa tốt thì việc làm nhiều đề thi thử môn Văn THPT Quốc gia là điều rất cần thiết, bởi “trăm hay không bằng tay quen”, làm nhiều rồi tự khắc sẽ tiến bộ.

Để giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn thi môn Văn THPT Quốc gia 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp bộ đề thi thử và hướng dẫn làm bài môn Văn THPT Quốc gia 2018 cho các thí sinh tham khảo.

Đề thi thử môn Văn THPT Quốc gia 2018 tại chuyên Trần Phú – Hải Phòng

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *