Cập nhật đề thi thử mới nhất THPT Quốc gia năm 2018 môn Văn

Học kỳ I năm học 2017-2018 sắp kết thúc, đây là thời gian các trường bắt đầu tổ chức thi thử.Trong số đó có đề thi thử môn Văn THPT 2018 của trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh có đáp án hướng dẫn giải.

Cập nhật đề thi thử mới nhất THPT Quốc gia năm 2018 môn Văn

Có nhiều bạn thắc mắc làm sao để học giỏi môn Ngữ văn? Làm sao để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Đáp án chung dành cho tất cả các câu hỏi là bạn phải luyện thật nhiều đề, để nắm bắt cấu trúc đề thi cũng như để có cách hành văn trôi chảy nhất.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn của Trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh có đáp án hướng dẫn giải, học sinh dựa vào đó có thể hiểu được cách làm bài như thế nào để đạt được điểm số cao. Từ đó rút ra phương pháp học thích hợp nhất.Với môn văn, không phải cứ làm thật dài, nhiều trang là điểm sẽ cao mà quan trọng là phải đúng ý, đủ ý.

Dưới đây là đề thi thử môn Văn THPT Quốc gia năm 2018 của Trường THPT Hàn Thuyên mà Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp