Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch đào tạo và tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược năm 2022 với hình thức tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022

Hình thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Để xây dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng đào tạo nhà trường luôn không ngừng bổ sung nội dung giảng dạy, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trên địa bàn TPHCM về lĩnh vực ngành Y Dược, với sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và thí sinh tìm hiểu lựa chọn theo học.

Năm 2022, nhà trường đã lên kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy bằng hình thức xét tuyển điều kiện và thủ tục hồ sơ đơn giản với 5 chuyên ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành xét tuyển: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành xét tuyển: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành xét tuyển: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành xét tuyển: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu – PHCN (Mã ngành xét tuyển: 6720604)

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 đơn giản như sau:

• Thí sinh xét tuyển năm 2022 cần phải có kết quả đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 hoặc đã TN trình độ THPT từ năm 2021 trở về trước.
  • Đối tượng thí sinh đăng ký không vi phạm pháp luật, không có tiền án – hình sự, thủ tục giấy tờ hồ sơ lý lịch minh chứng đầy đủ. Đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học tập theo đúng thời gian quy định nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện nêu trên và trúng tuyển trở thành sinh viên của trường sẽ trải qua thời gian học là 03 năm, thời gian đào tạo được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo chương trình của Bộ. Trường đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp chính quy Cao đẳng cho thí sinh đã học đủ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa theo quy định hiện hành. Bằng có giá trị sử dụng toàn quốc, có thể xin và làm việc tại bất kỳ cơ quan, bệnh viên, Trung tâm cơ sở Y tế.

5 chuyên ngành Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2022

Để tiến hành đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu mỗi một thí sinh phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển với bao gồm những thủ tục giấy tờ theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y chính quy mẫu quy định năm 2022
  • Bằng tốt nghiệp THPT/Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Học bạ tổng điểm lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 02 ảnh kích thức 3×4 + 02 ảnh 2×3
  • 01 Bản gốc giấy khám SK cá nhân.

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo mẫu trên phải gồm 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Những thông tin chương trình học và tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 được chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn có đam mê yêu thích các chuyên ngành Y Dược. Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường hãy hoàn thiện sớm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp