Tổng hợp công thức đại số – giải tích môn Toán ôn thi tốt nghiệp THPT 2021

Sau đây là phần tổng hợp công thức đại số – giải tích môn toán ôn thi tốt nghiệp THPT giúp các em thuận lợi và tiết kiệm thời gian ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Tổng hợp công thức đại số – giải tích Toán ôn thi tốt nghiệp THPT 2021

Theo tin tức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được biên soạn chủ yếu ở chương trình lớp 12. Do vậy thí sinh cần chú ý ôn tập kiến thức 12 thật kỹ.

Môn Toán là một trong các môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Ban truyền thông – tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ tài liệu tổng hợp hợp tóm tắt các công thức toán đại số và giải tích các bạn tham khảo nhé.

Nội dung tổng hợp trong tài liệu này gồm kiến thức các phần:

1. Công thức lượng giác

2. Lý thuyết về đạo hàm

3. Khảo sát hàm số

4. Lý thuyết về nguyên hàm

5. Tích phân

6. Lũy thừa và Logarit

7. Số phức

Sau đây là nội dung chi tiết tài liệu tổng hợp công thức đại số – giải tích môn toán ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Chúc các sĩ tử ôn tập đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp