20 đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 mức cơ bản sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Tuyển tập nội dung 20 đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT năm 2021 mức độ cơ bản của sở GD&ĐT Hà Tĩnh dành cho đối tượng có học lực từ trung bình yếu trở lên.

20 Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Hà Tĩnh mức độ cơ bản

Nội dung mỗi một đề trong tổng 20 đề thi thử toán tốt nghiệp THPT sở GD&ĐT Hà Tĩnh mức độ cơ bản được trang Kỳ thi THPT Quốc gia chia sẻ dưới đây là tài liệu vô cùng quan trọng cho mỗi bạn có học lực từ trung bình yếu trở lên luyện tập trong giai đoạn nước rút thời gian tới kỳ thi không còn nhiều nữa.

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Hà Tĩnh mức độ cơ bản

Link tải tài liệu TẠI ĐÂY!

Cô Nguyễn Thị Thúy giảng viên bộ môn Toán dạy hệ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tham khảo qua đề trích dẫn một số câu hỏi hay trong đề thi như sau:

Câu 1: Tìm phương trình đường thẳng đi qua điểm A(1;2;0) và vuông góc vói mặt phẳng (P): 2x + y – 3z – 5 = 0.

Câu 2: Biết giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số.

Câu 3:

Trên đây là nội dung 20 Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 sở GD&ĐT Hà Tĩnh mức độ cơ bản, hi vọng sẽ giúp ích cho các em có cơ sở định hướng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp