Tổng hợp các group tìm việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Tìm việc làm thêm qua mạng cho sinh viên vừa nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian, sau đây là tổng hợp một số group tìm việc làm thêm qua mạng cho sinh viên tại TPHCM.

Tổng hợp các group tìm việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Tổng hợp các group tìm việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm cho sinh viên (cả nước)

Số lượng thành viên trong group này tương đối đông đảo, đây được coi là một trong những group cung cấp các công việc làm thêm cho sinh viên trên toàn nước.

Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Theo thông tin trang kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp, đây cũng là một trong những nhóm trên mạng xã hội giới thiệu việc làm uy tín cho sinh viên, là cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng, các gia đình cần người giúp việc, gia sư… Ngoài ra, group này cũng liên kết với nhiều công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, trung tâm gia sư để có thêm nguồn thông tin chia sẻ việc làm chất lượng.

Việc Làm – Gia Sư Sinh Viên TP. HCM

Nhóm này chia sẻ các thông tin tuyển dụng gia sư việc làm với số lượng thành viên khá lớn và tương tác hàng ngày cũng khá nhiều. Nhóm này sẽ thật sự hữu ích với bạn bởi có đông đảo người tham gia tìm gia tìm gia sư ở đây.

Việc làm thêm/part-time/PG/giúp việc/phục vụ/làm thêm sinh viên

Số lượng thành viên trong group này cũng khá đông đảo, trên 90 nghìn người thanh gia. Group chia sẻ khá đa dạng những công việc dành cho sinh viên ở nhiều ngành nghề khác nhau như gia sư, giúp việc, chạy bàn, bán hàng shop giày, bán hàng tại siêu thị mini,…. Đây cũng là kênh thông tin kết nối giữa sinh viên cần tìm việc làm và những nhà tuyển dụng một nhanh chóng và dễ dàng.

Việc làm thêm, kiếm tiền tại nhà

Địa chỉ này chia sẻ các công việc làm thêm phù hợp với đối tượng là các bạn sinh viên, các công việc chủ yếu thường được đăng tải ở đây như: phục vụ nhà hàng, quán ăn, trà sữa, nhân viên bán hàng… mức thu nhập từ 15-20k/giờ.

Sinh viên làm thêm gia sư tại nhà

Sinh viên làm thêm gia sư tại nhà

Việc làm thêm cho sinh viên TP.HCM

Nhóm này chia sẻ các công việc làm thêm cho sinh viên ở các trường thuộc khu vực TP.HCM. Thông tin trên group cũng thường xuyên được lọc cẩn thận và chính xác để phòng tránh các trường hợp tuyển dụng lừa đảo.

Hội phụ huynh học sinh tìm gia sư cho con

Nếu như bạn đang tìm một công việc dạy thêm gia sư tại nhà thì gia nhập nhóm này bạn sẽ có rất nhiều thông tin và có thể tìm được lớp phù hợp.

Tìm việc làm part time

Bạn Minh Anh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đây cũng là nơi chia sẻ các thông tin tuyển dụng việc làm partime với số lượng thành viên rất đông đảo (hơn 200k thành viên). Với lượng thông tin đa dạng, không khó để bạn có thể tìm được một công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt.

Hội tìm việc làm thêm tại nhà

Group này có nhiều các công việc dành cho các bạn sinh viên như: cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên PG/PB, nhân viên bán hàng,…

Trên đây là một số nhóm trên Facebook tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *