Tổng hợp 320 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12

320 câu hỏi bài thi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12 được tổng hợp từ các chương trong SGK GDCD lớp 12. Các câu hỏi cũng dựa trên cơ sở từ đề thi minh họa mà Bộ đề ra trước đó. 

Tổng hợp 320 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12

Tổng hợp 320 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, môn GDCD được đưa vào thi tốt nghiệp với hình thức trắc nghiệm khách quan và là một bộ phận cấu thành nên bài thi Khoa học Xã hội. Vì thế thí sinh cần có những luyện tập cụ thể để có kết quả cao nhất. Cũng thptquocgia.org luyện tập với 320 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12.

Thí sinh cũng có thể tải về đầy đủ 320 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục công dân lớp 12 tại đây.

Hi vọng rằng với bộ câu hỏi này mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các em học tập thật tốt môn học này. Kì thi THPTQG không còn bao lâu nữa sẽ diễn ra, chính bởi vậy các em cố gắng trau dồi các kiến thức còn lại để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Mách nước để làm bài thi trắc nghiệm giáo dục công dân

Ngoài cách học ngay trên lớp và bám sát chương trình sách giáo khoa thì học sinh nên tìm hiểu các đề trắc nghiệm trên mạng và làm thử nhằm biết được độ khó dễ của đề và lượng kiến thức của mình.

Chú ý các câu hỏi vận dụng ở đề thi thường lặp đi lặp lại các câu hỏi có ý tương tự nên do đó phải rèn luyện nhiều dạng câu hỏi này.

Hơn nữa phần lớn kiến thức trong sách giáo khoa là kiến thức pháp luật do đó có thời gian các bạn học sinh nên tìm hiểu thêm kiến thức từ các giáo trình Pháp luật đại cương của các trường Đại học được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng sách.

Rèn luyện kĩ các kĩ năng đọc khi làm bài thi nếu cảm thấy các đáp án chính xác phải làm ngay để tránh mất thời gian cho các câu khác. Với những câu hỏi phân vân cần bớt chút thời gian đọc kĩ hơn. Còn đối với những câu hỏi có thể chưa gặp lần nào cần dùng phương pháp loại trừ để lựa chọn tối ưu nhất. Điều cực kì quan trọng là không nên bỏ sót bất cứ một câu hỏi nào.

Lam hạ(theo thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *