Toàn cảnh phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại xứ sở Hàn Quốc

Ngày nay, nhờ sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ tạo hình ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thay đổi “mặt tiền” hoàn hảo chỉ là vấn đề nhỏ. 

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn

Hàn Quốc được xem là chiếc nôi của nghề phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Chính nhờ công nghệ “làm đẹp” này mà xứ sở Kim Chi trở thành tâm điểm của phái đẹp trên giới. Trong số các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đóng vai trò không nhỏ trong ngành phẫu thuật tạo hình.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn
Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn

Tại thủ đô Seoul đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những thành phố có nhiều dịch vụ và thẩm mỹ viện nhất trên thế giới. Theo công bố, cứ 5 phụ nữ lại có 1 người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phương Tây, nhiều người dân Hàn Quốc đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Trào lưu thẩm mỹ bùng nổ ở Hàn là do giá cả phẫu thuật phải chăng. Thậm chí nhiều phụ nữ đã tìm đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ như đi khám răng hay sức khỏe định kỳ.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là gì?

Để nỗ lực đạt được những chuẩn mực của cái đẹp, có không ít chị em từng ngày từng giờ mong mỏi thực hiện một cuộc cách mạng làm đẹp khuôn mặt. Do đó phẫu thuật toàn diện khuôn mặt là phương pháp mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt, tạo ra tổng thể hoàn hảo nhất.

Để thẩm mỹ khuôn mặt cần thực hiện đồng bộ các phương pháp:

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giúp chị em xinh đẹp rạng ngời
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giúp chị em xinh đẹp rạng ngời
  • Phẫu thuật khuôn mặt vuông, to bè… thành mặt trái xoan mềm mại, nữ tính hoặc khuôn mặt v- line hoàn hảo, quý phái.
  • Phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi s-line.
  • Phẫu thuật gọt hàm, chỉnh nha không phẫu thuật khắc phục răng mọc lệch.
  • Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc, làm to mắt, cắt bọng mỡ mắt. Những tiểu phẫu này sẽ giúp phái đẹp có đôi mắt to tròn, long lanh.
  • Phẫu thuật hạ gò má cho cân đối với gương mặt.
  • Phẫu thuật độn cằm chẻ, độn cằm v-line.

Ngoài ra còn có thể kể thêm một số dịch vụ trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như: chữa cười hở lợi, hút mỡ mặt, căng da mặt. Không phải bất cứ khách hàng nào cũng đều thực hiện phẫu thuật tất cả các dịch vụ trên. Việc chỉnh sửa khuôn mặt như thế nào và nên chọn những dịch vụ gì bạn nên nghe theo sự tư vấn của bác sĩ.

Hiện thực hóa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Việt Nam

Viện thẩm mỹ Hà Nội ra đời đã giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ trùng tu toàn diện khuôn mặt như sao Hàn trở thành hiện thực. Giờ đây bạn không cần phải sang Hàn cũng có thể sở hữu được gương mặt hoàn hảo như các ngôi sao nổi tiếng.

Hiện thực hóa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Việt Nam
Hiện thực hóa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, thẩm mỹ khuôn mặt theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tạo nên “tên tuổi” trung tâm làm đẹp này. Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đều có trình độ chuyên sâu, cùng công nghệ hiện đại sẽ hài lòng khách hàng. Hàng nghìn khách hàng hàng tới thẩm mỹ khuôn mặt ở địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình đều tỏ ra hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ. Ngoài ra trung tâm làm đẹp này còn có sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bạn hãy đến địa chỉ trên để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *