Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chia sẻ về kỹ thuật căng da mặt

Căng da mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà nhiều chị em tìm đến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật căng da mặt đang có hiện nay.

Kỹ thuật căng da mặt là một trong những kỹ thuật mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong căng da, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với làn da của mình. Và một yêu cầu nữa là phương pháp này phải có tính ổn định, lâu dài. Để tìm hiểu rõ hơn những kỹ thuật này TS. BS Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ chia sẻ cùng bạn.

TS. BS Mai Mạnh Tuấn
TS. BS Mai Mạnh Tuấn

Giới thiệu về TS.BS Mai Mạnh Tuấn

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có 20 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, là một trong số những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã từng tu nghiệp và học tại những nơi có công nghệ làm đẹp phát triển hàng đầu như Đại học Oxford, Châu Âu, Hàn Quốc. Ông cũng là một trong số những  Bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi từ nhiều nơi trên thế giới và gần 20 công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, TS.BS Mai Mạnh Tuấn được đánh giá là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Năm 2015, Bs Mai Mạnh Tuấn đã nhận bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y Hà Nội để hoàn thành các bước học vấn và đạo đức nghề nghiệp.

Với hơn 10 năm gắn bó cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội cùng hành trình làm đẹp của hàng ngàn người đã giúp ông tích lũy kinh nghiệm và là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều chị em trong công cuộc làm đẹp của mình, nhất là trong kỹ thuật căng da mặt.

Các kỹ thuật căng da mặt đang có hiện nay

Theo TS.BS Mai Mạnh Tuấn, hiện nay có 3 kỹ thuật căng da mặt đang được áp dụng

Phương pháp căng da mặt từng phần
Phương pháp căng da mặt từng phần

Thứ nhất là căng da mặt bằng phương pháp thông thường: Phương pháp này Bác sĩ sẽ rạch da tại một vùng da nào đó trên mặt để cắt đi lớp da thừa, nguyên nhân gây chảy sệ ở chị em. Thực chất của phương pháp này là căng da mặt từng phần ở trán, má hay vùng cổ để giúp da căng tràn sức sống hơn.

Thứ hai là phương pháp căng da mặt nội soi, phương pháp này rất thích hợp cho các chị em sợ bị đau, vì phương pháp này không cắt da mà chỉ phẫu thuật để làm căng các tổ chức đệm dưới da. Phương pháp này không gây tổn thương, không xâm lấn và mất cân đối vùng mặt.

Thứ ba là phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Có rất nhiều người hoang mang về phương pháp căng da mặt này, bởi có những nơi thì căng da mặt bằng chỉ sinh học, rồi có những  nơi lại căng da mặt bằng vàng. Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt được khuyến cáo sử dụng hơn cả. Vì chỉ này chúng sẽ tự tiêu khi ở trong mặt, nhưng nếu nó có tiêu đi thì việc sản sinh collagen dưới da vẫn được thúc đẩy thực hiện. Thực chất của phương pháp này là tạo nên một lớp lưới dưới da để nâng đỡ làn da không bị chảy xệ.

Với những kỹ thuật căng da mặt này, bạn sẽ có được làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống và trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Đây cũng là một cẩm nang sức khỏe và làm đẹp mà bạn có thể tham khảo.

thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *