Toàn bộ công thức hình học lớp 12 cho thí sinh ôn thi tốt nghiệp THPT 2021

Toàn bộ công thức hình học lớp 12 cho thí sinh ôn thi tốt nghiệp THPT 2021

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, môn Toán là một trong những môn thi bắt buộc để xét tốt nghiệp. Một trong những nội dung trong đề thi Toán khiến thí sinh lo lắng đó là phần Hình học.

Nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới, Ban biên tập Kỳ thi THPT quốc gia xin chia sẻ tài liệu tổng hợp toàn bộ công thức hình học lớp 12 cho thí sinh ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tham khảo.

Các kiến thức cần nhớ về hình học để giải toán Hình học lớp 12

1. Tỉ số góc nhọn trong tam giác vuông.
  2. Hệ thức lượng trong tam giác vuông.
  3. Định lý Cosin
  4. Định lý Talet
  5. Diện tích trong hình phẳng.
  6. Các đường trong tam giác
  7. Hình học không gian
  8. Khối đa diện.

Tài liệu tổng hợp công thức Hình học lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT

Link tải tài liệu: Tại Đây.

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, lịch thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 6-9/7/2021, tổ chức chấm thi từ ngày 10/7 và xong trước ngày 24/7.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.