Đề thi thử Lịch sử tốt nghiệp THPT năm 2021 lần 2 Trường THPT Hàn Thuyên

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Lịch sử năm 2021 lần 2 trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh, trang kỳ thi THPT Quốc gia sưu tầm tổng hợp các bạn tham khảo nhé.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT (Ảnh minh họa)

Theo đó, bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 môn Lịch sử của trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh lần 2 được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và các dạng bài thường gặp. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm 40 câu với thời gian làm bài 50 phút.

Trích dẫn nội dung đề thi thử môn Sử THPT lần 2 Trường THPT Hàn Thuyên

–  Nhận xét nào sau đây phản ánh đúng về tính chất của phong trào Cần vương?
A. Là phong trào đấu tranh tự phát của nông dân.
B. Là phong trào yêu nước mang tính dân tộc sâu sắc.
C. Là phong trào đấu tranh theo khuynh hướng dân chủ tư sản.
D. Là phong trào yêu nước mang tính dân chủ nhân dân.
– Trận đánh nào mở màn trong Chiến dịch Biên giới thu đông năm 1950?
A. Trận đánh ở Cao Bằng. B. Trận đánh ở Đông Khê.
C. Trận đánh ở Đình Lập. D. Trận đánh ở Thất Khê.
+ Năm 1957, Liên Xô đạt được thành tựu tiêu biểu nào về khoa học – kĩ thuật?
A. Phóng thành công vệ tinh nhân tạo. B. Phóng tàu vũ trụ bay vòng quanh trái đất.

Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Môn Sử 2021 Trường Hàn Thuyên Lần 2 Có Đáp Án

Nhằm cung cấp các tài liệu hay, cùng với chủ điểm kiến thức trọng tâm, đề thi, bài tập để học tốt, và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra môn Lịch sử lớp 12. Các em xem chi tiết file bên dưới và tải bản đầy đủ để ôn thi học tốt môn Lịch sử lớp 12.

Với những các em lớp 12 thì việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia rất là quan trọng.

Ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hi vọng với tài liệu trên sẻ hữu ích cho các em trong quá trình học tập và ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp