ĐH An ninh nhân dân và HV Cảnh sát nhân dân công bố phương thức tuyển sinh 2022

Học viện Cảnh sát nhân dân và Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo tuyển sinh đào tạo hệ đại học chính quy và công bố phương thức xét tuyển năm 2022 cụ thể nội dung bài viết dưới đây.

Đại học An ninh nhân dẫn tuyển sinh năm 2022

Phương thức tuyển sinh của Trường ĐH An ninh nhân dân năm 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, Trường Đại học An ninh nhân dân công bố tuyển 350 chỉ tiêu đào tạo nhóm Nghiệp vụ An ninh. Trong đó, theo từng địa bàn được phân chỉ tiêu khác nhau tại địa bàn 4 có 90 chỉ tiêu, địa bàn 5 với 50 chỉ tiêu, địa bàn 6 – 110 chỉ tiêu, địa bàn 7 – 80 chỉ tiêu và địa bản 8 là 20 chỉ tiêu.

Theo đó, năm 2022 ĐH An nhân dân tuyển sinh sử dụng 3 phương thức xét tuyển, cụ thể:

Phương thức xét tuyển thứ nhất: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Công An hiện hành.

Phương thức xét tuyển thứ hai: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) theo quy định của Bộ CA.

Phương thức xét tuyển thứ ba: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông theo các tổ hợp xét tuyển (A00, A01, C03, D01) kết hợp với KQ bài thi tuyển sinh trình độ đại học Công an nhân dân chính quy tuyển mới theo tổ hợp (CA1, CA2).

Trường hợp không tổ chức thi thì xét căn cứ trên kết quả thi TN THPT theo những tổ hợp (A00, A01, C03, D01) kết hợp với kết quả học ở bậc THPT.

Mỗi thí sinh được đăng ký xét tuyển nhiều PT khác nhau, ngoài việc đảm bảo được một số điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký theo từng PT 1, 2,3 nêu trên phải đáp ứng những điều kiện riêng của từng phương thức theo quy định.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 Đại học An ninh nhân dân cụ thể:

Phương thức tuyển sinh của Học Viện Cảnh sát nhân dân công bố năm 2022

Cũng theo thông tin phòng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, điểm mới tuyển sinh năm 2022 là Học viện Cảnh sát nhân dân cùng các trường nằm trong khối công an sẽ tổ chức kỳ thi riêng để tuyển sinh vào Đại học.

Học viện An Cảnh sát nhân dân tuyển sinh năm 2022

Theo phương án tuyển sinh được Học viện Cảnh sát nhân công bố năm 2022 với nhóm ngành nghiệp vụ cảnh sát trường sẽ tuyển 500 chỉ tiêu đào tạo, trong đó sẽ tuyển 49 thí sinh nữ và 451 thí sinh nam. Sử dụng 3 phương thức tuyển sinh đào tạo đại học chính quy cụ thể:

Phương thức xét tuyển 1: Tuyển thẳng theo quy chế TS hành của Bộ GDĐT và quy định của Bộ Công an.

Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) theo quy định của BCA (Bộ Công An).

Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT theo một số tổ hợp (A00, A01, C03, D01) kết hợp với KQ Bài thi tuyển sinh trình độ đại học Công An nhân dân hính quy tuyển mới theo tổ hợp (CA1, CA2).

Kỳ tuyển sinh năm 2022 thí sinh được tham gia đăng ký xét tuyển theo nhiều phương thức tại HV Cảnh Sát nhân dân.

Thí sinh dự thi bài thi ĐG tại các điểm thi của Học viện CSND, thời gian dự thi dự kiến vào ngày 19, 20/07/2022.

Thẻ dự thi của thí sinh sẽ được HĐTS của Học viện Cảnh Sát nhân dân gửi về Phòng tổ chức cán bộ, CA đơn vị, địa phương phối hợp để chuyển đến cho sinh viên ((Cấu trúc, nội dung mẫu đề thi của bài thi đánh giá sẽ được công bố trên website của Học viện CSND sau khi Bộ Công an hướng dẫn, phê duyệt).

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp