Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2022

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM thông báo năm 2022 dự kiến Nhà trường sẽ tuyển 8.000 chỉ tiêu và dự kiến tuyển sinh đào tạo thêm ngành Dược học.

Thông tin Đại học Công nghiệp TPHCM tuyển sinh năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật thông tin từ TS Nguyễn Trung Nhân (Trưởng PĐT Trường Đại học Công nghiệp TPHCM): Năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp TPCM sẽ tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 8.000, trong đó phương thức xét kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT chiếm 50% tổng chỉ tiêu và đặc biệt, Nhà trường còn dự kiến sẽ tuyển sinh đào tạo thêm ngành Dược học với 4 THXT gồm: A00, B00, D07 và D90.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2022 cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển

Tại cơ sở TPHCM, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM áp dụng 4 phương thức xét tuyển như sau:

Phương thức 1 (dự kiến 4% tổng chỉ tiêu): Xét tuyển thẳng và ƯTXT.

Phương thức 2 (dự kiến 30% tổng chỉ tiêu): Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT lớp 12 với điểm 3 môn THXT phải tối thiểu bằng 20 điểm.

Phương thức 3 (dự kiến 50% tổng chỉ tiêu): Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

Phương thức 4 (dự kiến 10% tổng chỉ tiêu): Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Tại phân hiệu cơ sở Quảng Ngãi, Nhà trường cũng áp dụng theo 4 phương thức xét tuyển tương tự như tại cơ sở TPHCM. Tuy nhiên ở phương thức 2, điểm 3 môn THXT phải tối thiểu bằng 18 điểm (thấp hơn 2 điểm so với cơ sở TPHCM).

Thông tin ngành, mã ngành, tổ hợp xét tuyển Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM năm 2022

Tổ hợp xét tuyển:

• Khối A00: Toán – Lý – Hoá.
  • Khối A01: Toán – Lý – Anh.
  • Khối B00: Toán – Hoá – Sinh.
  • Khối C00: Văn – Sử – Địa.
  • Khối C01: Toán – Văn – Lý.
  • Khối C02: Toán – Văn – Hoá.
  • Khối D01: Toán – Văn – Anh.
  • Khối D07: Toán – Hoá – Anh.
  • Khối D14: Văn – Anh – Sử.
  • Khối D15: Văn – Anh – Địa.
  • Khối D90: Toán –  Anh – KHTN.
  • Khối D96: Toán – Anh – KHXH.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp