Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc Đào tạo
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

25
CHIA SẺ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tuân thủ các quy định từ tuyển sinh đến đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Căn cứ theo quy định của Bộ, Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Dựa theo quy định này, tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập tại Trường khi đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Thực tế đây là điều kiện đơn giản, đa phần các thí sinh đều có thể đáp ứng. Một khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học tập theo một trong những cách sau tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– Cách 1: Thí sinh đăng ký tuyển sinh theo hình thức đơn giản khi chỉ cần khai báo thông tin đầy đủ trên hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đăng ký tuyển sinh trực tiếp. Tại đây thí sinh có thể trao đổi với cán bộ tuyển sinh – đào tạo nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường bằng cách gửi qua đường bưu điện.

Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Như đã nói ở trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, vị vậy chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung chất lượng sẽ được Nhà trường thực hiện chuẩn theo quy định, đáp ứng yêu cầu học tập cũng như về mặt chuyên môn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Cụ thể, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra trong thời gian là 3 năm, chia làm 6 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Khi thí sinh đã trúng tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường. Sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo hiện đại Nhà trường – Bệnh viện, phù hợp với xu hướng hiện nay. Theo đó, sinh viên Điều dưỡng sẽ có đến 70% tổng thời gian dành cho việc học thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Đặc biệt, sinh viên không chỉ được học tập, thực hành tại Trường mà các em còn được thực hành thực tế ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… trên địa bàn.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký để nhận được cơ hội học tập.

Các thắc mắc liên quan đến ngành học, quy chế tuyển sinh – đào tạo, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp