Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long thông báo tuyển sinh năm 2022

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tuyển 2.615 chỉ tiêu và sử dụng bốn phương thức xét tuyển cho các ngành đào tạo.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tuyển sinh 2022

Bốn phương thức xét tuyển của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long năm 2022

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tuyển sinh với 2.615 chỉ tiêu phạm vi tuyển sinh trong cả nước. Sử dụng 4 phương thức xét tuyển và nhận hồ sơ đăng ký thời gian từ ngày 01/03/2022. Cụ thể các phương thức tuyển sinh năm 2022 của ĐH Sư phạm KT Vĩnh Long như sau:

Phương thức xét tuyển thứ nhất: Xét tuyển căn cứ trên kết quả ký thi TN Trung học phổ thông năm 2022 và những năm trước.

Phương thức xét tuyển thứ hai: Xét học 3 phổ thông cấp 3 với 5 học kỳ (Không tính HK2 lớp 12) theo tổ hợp 3 môn đối với thí sinh đạt điểm từ 18 trở lên (Đã gồm điểm ưu tiên).

Phương thức xét tuyển thứ ba: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng.

Phương thức xét tuyển thứ tư: Xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP HCM, xét tuyển kết hợp thi ĐGNL tư duy do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức.

Chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành/ chương trình đào tạo năm 2022

Thông tin ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cập nhật, căn cứ dựa theo quy chế tuyển sinh ĐH và Cao đẳng ban hành của Bộ GD-ĐT và Bộ LĐTB&XH, Trường ĐHSP Kỹ thuật Vĩnh Long trực thuộc Bộ Lao động – TB&XH thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh các ngành với chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển chương trình đại trà

2. Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển CT đào tạo Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

3. Ngành và tổ hợp môn xét tuyển chương trình chất lượng cao (liên kết quốc tế 2+2 với Trường ĐH TONGMYONG – Hàn Quốc)

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp