Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 – Thông báo thi năng khiếu

Cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 mới nhất, theo đó trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương thông báo lịch thi năng khiếu.

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 – Thông báo thi năng khiếu

Thông báo lịch thi năng khiếu năm 2017 Đại học Sư phạm Trung ương.

Chỉ tiêu và các môn thi năng khiếu vào Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Quy định xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật  Trung ương năm 2017.

Kết quả thi môn Hình họa, Bố cục, Trang trí, Kiến thức âm nhạc tổng hợp – Xướng âm, Thanh nhạc – Nhạc cụ được tính chung cho các ngành dự thi, có cùng khối thi môn thi.

Các môn Kiến thức âm nhạc tổng hợp – Xướng âm, Thanh nhạc – Nhạc cụ, Thanh nhạc, Piano, Hình thể và tiếng nói, Năng khiếu chuyên ngành, Năng khiếu tổ chức thi thực hành theo thứ tự phòng thi.

Thí sinh dự thi môn Thanh nhạc trình độ Đại học Thanh nhạc phải dự thi 2- 3 bài hát thuộc các thể loại khác nhau, trong đó có ít nhất 1 bài hát Việt Nam, một bài hát bằng tiếng nước ngoài.

Thí sinh được phép tự chuẩn bị người đệm đàn hoặc đĩa nhạc phục vụ tác phẩm thể hiện. Điểm môn Thanh nhạc phải đạt từ 7,0 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào trình độ Đại học ngành  Thanh nhạc.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ 1/3 – 30/6/2017.

Thời gian tổ chức thi năng khiếu trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương 2017 :

10/7: Tập trung thí sinh làm thủ tục dự thi
11&12/7: Tổ chức thi năng khiếu các môn

Ban biên tập sẽ cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2017 cũng như những thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đến thí sinh và quý phụ huynh một cách nhanh chóng nhất.

(Nguồn: thptquocgia.org)