Thông báo lịch thi năng khiếu Đại học kiến trúc TP HCM 2017

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM thông báo lịch thi năng khiếu năm 2017 tới tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường. Theo đó thời gian nhận hồ sơ đăng ký và thi các môn năng khiếu như sau:

Thông báo lịch thi năng khiếu Đại học kiến trúc TP HCM 2017

Các ngành có xét tuyển môn năng khiếu

Năm 2017, Trường Đại học Kiến trúc TP HCM xét tuyển các ngành có thi môn năng khiếu với các tổ hợp môn xét tuyển như sau:
  • Các ngành Kiến trúc, Kiến trúc cảnh quan, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế nội thất xét tuyển theo 02 tổ hợp môn V01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ Mỹ thuật ) và V00 (Toán, Vật lý, Vẽ Mỹ thuật);
  • Ngành Thiết kế công nghiệp xét tuyển theo 02 tổ hợp môn H01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ Trang trí màu) và H02 (Toán,Tiếng Anh, Vẽ Trang trí màu);
  • Các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang xét tuyển theo 02 tổ hợp môn H01 (Toán, Ngữ văn, Vẽ Trang trí màu) và H06 (Ngữ văn,Tiếng Anh, Vẽ Trang trí màu). Trong đó 4 môn Toán, Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Anh lấy theo kết quả của kỳ thi thpt quốc gia 2017. Các môn năng khiếu Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí màu lấy theo kết quả kỳ thi các môn năng khiếu do Trường tổ chức.

Môn năng khiếu dùng để xét tuyển

• Môn Vẽ Mỹ thuật xét tuyển ̣ cho các ngành: Kiến trúc (mã ngành 52580102), Kiến trúc cảnh quan (mã ngành 52580110), Quy hoạch vùng và đô thị (mã ngành 52580105) và Thiết kế nội thất (mã ngành 52210405);
  • Môn Vẽ Trang trí mà u xét tuyển cho các ngành: Thiết kế công nghiệp (mã ngành 52210402), Thiết kế đồ họa (mã ngành 52210403) và Thiết kế thời trang (mã ngành 52210404).
  • Các ngành Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng xét tuyển với 02 tổ hợp môn A00 (Toán, Vật lý, Hóa học ) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) không cần thi bổ sung môn năng khiếu

Hồ sơ đăng ký dự thi môn năng khiếu Đại học Kiến trúc bao gồm

• Phiếu đăng ký: theo Mẫu của trường, tải tại website của trường
  • Bản Photocopy của Biên lai chuyển khoản lệ phí dự thi (nếu nộp hồ sơ qua Bưu điện chuyển phát nhanh);
  • 3 tấm hình 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau mỗi tấm hình);
  • 3 phong bì dán tem, ghi chính xác địa chỉ người nhận (đối với thí sinh không đăng ký nhận Giấy báo dự thi trực tiếp tại trường)

Thời hạn và hồ sơ đăng ký dự thi môn năng khiếu Đại học Kiến trúc TPHCM.

• Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Từ ngày 6/3/2017 đến ngày 2/6/2017
  • Thời gian gửi, phát giấy báo dự thi môn năng khiếu: Từ ngày 12/6/2017 đến ngày 16/6/2017.
Cách thức nộp hồ sơ đăng ký thi năng khiếu
Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; (Trường ĐH Kiến trúc TP HCM; địa chỉ số 196 Pasteur, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh); Hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ của trường.

Lịch thi năng khiếu Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2017

Lịch thi môn Vẽ Mỹ thuật:
  • Chiều 30/6/2017 (Thứ Sáu): Thí sinh tập trung và nghe phổ biến quy chế thi môn Vẽ Mỹ thuật.
  • Sáng 1/7/2017 (Thứ Bảy): Thi môn Vẽ Mỹ thuật thời gian 240 phút.
Lịch thi môn Vẽ Trang trí màu:
  • Chiều 1/7/2017 (Thứ Bảy): Thí sinh tập trung và nghe phổ biến quy chế thi môn Vẽ Trang trí màu.
  • Sáng 2/7/2017 (Chủ Nhật): Thi môn Vẽ Trang trí màu thời gian 270 phút.
Địa điểm thi: Trường Đh Kiến trúc TP HCM tại cơ sở Thành phố Hồ Chı́ Minh.
Lệ phí dự thi: 300.000 đồng/hồ sơ (có thể thay đổi theo Thông tư liên tịch của Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Thí sinh cũng có thể xem thêm thông tin tuyển sinh và phương án tuyển sinh vào các trường có tổ chức thi năng khiếu tại THPT quốc gia.
nguồn (THPTQUOCGIA.ORG)