Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 vào trường Đh Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương thông báo chỉ tiêu và phương án tuyển sinh năm 2017. Theo đó trường dành 1.200 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo Đại học.

Phương án tuyển sinh và chỉ tiêu vào Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương năm 2017

Năm 2017, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT tức là dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với điểm một số môn đầu vào và tổ chức sơ tuyển các môn năng khiếu. Thí sinh được phép đăng ký dự thi vào nhiều ngành khác nhau, mỗi gành phải nộp một hồ sơ đăng ký riêng.

Kết quả môn Hình họa, Bố cục, Trang trí, Kiến thức Âm nhạc tổng hợp – Xướng âm, Thanh nhạc – Nhạc cụ được tính chung cho các ngành dự thi có cùng khối thi, môn thi. (Nhà trường chỉ chuyên điểm các môn thi chung cho các thí sinh đến làm thủ tục dự thi, có đơn đề nghị chuyển điểm các môn thi chung cho các ngành đăng ký dự thi theo mẫu quy định).

Điểm các môn năng khiếu nhân hệ số 2.

Các môn Kiến thức âm nhạc tổng hợp – Xướng âm, Thanh nhạc – Nhạc cụ, Piano, HÌnh thể và tiếng nói, Năng khiếu chuyên ngành, Năng khiếu nghệ thuật tổ chức thi thực hành.