Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017- Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 mới nhất, Đại học Y Dược Hải Phòng vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh, theo đó trường tuyển 1000 chỉ tiêu cho 7 ngành học là Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học.

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2017

Năm 2017, trường Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh dựa trên phương án tuyển sinh và quy định của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển vào các chuyên ngành đào tạo của nhà trường dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Các ngành và chỉ tiêu cụ thể đào tạo của Đại học Y dược Hải Phòng năm 2017.

Đại học Y dược Hải Phòng cũng công bố điều kiện xét tuyển phụ trong xét tuyển là đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì trường sẽ xét trúng tuyển dựa trên tiêu chí ưu tiên theo thứ tự như sau, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn:

Với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Sinh học: Ưu tiên 1: môn Sinh học, ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 3: môn Toán học;

Với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Vật lý: Ưu tiên 1: môn Hóa học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Vật lý.

Những thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán học, Hóa học, Sinh học; những thí sinh đạt giải nhất quốc gia môn Toán học, Hóa học, Sinh học và những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành.

Những thí sinh đạt giải nhì và ba quốc gia môn Toán học, Hóa học, Sinh học đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào ngành Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm y học;

Những thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia đã tốt nghiệp THPT được Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của trường xem xét kết quả đề tài, dự án đã đạt giải để xét tuyển thẳng vào ngành Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm y học;

Số lượng tuyển thẳng tối đa 10% chỉ tiêu của mỗi chuyên ngành. Nếu số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng vượt quá 10% chỉ tiêu của mỗi chuyên ngành, nhà trường sẽ xét tuyển theo thứ tự ưu tiên sau: Với các thí sinh được miễn kỳ thi THPT quốc gia: ưu tiên 1: theo thứ tự giải, ưu tiên 2: điểm tổng kết 3 năm THPT; Với các thí sinh phải thi THPT quốc gia: với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Sinh học: ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn, ưu tiên 2: môn Sinh học, ưu tiên 3: môn Hóa học, ưu tiên 4: môn Toán học; với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Vật lý: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn, ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 3: môn Toán học, ưu tiên 4: môn Vật lý.

Đối với những thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng, thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán học, Hóa học, Sinh học đã tốt nghiệp THPT được cộng điểm thưởng vào tổng điểm xét tuyển với mức điểm cộng như sau: Đạt giải nhất: cộng 4,0 điểm; Đạt giải nhì: cộng 3,0 điểm; Đạt giải ba: cộng 2,0 điểm.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2017 ở đâu?

Năm 2017, Các trường Cao đẳng thực hiện tuyển sinh theo thông tư của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội (Luật giáo dục nghề nghiệp). Theo đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược.

Các chuyên ngành đào tạo cao đẳng chính quy bao gồm:

Chuyên ngành Dược: Cấp bằng Cao đẳng Dược
Chuyên ngành Điều dưỡng: Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng
Chuyên ngành Xét nghiệm: Cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm

Phương án xét tuyển năm 2017 của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó là sử dụng học bạ trung học phố thông. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học các chuyên ngành Cao đẳng Y dược, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

(thptquocgia.org tổng hợp)