Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 – Chỉ tiêu vào Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 mới nhất, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu và phương án tuyển sinh đối với hệ Đại học vào trường. 

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 – Chỉ tiêu vào Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Năm 2017, trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tuyển sinh với tổng số 2400 chỉ tiêu. Trường tuyển sinh bằng hai phương thức theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Chỉ tiêu tuyển sinh  vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng năm 2017 

Cụ thể, trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tuyển sinh bằng hai phương thức:

ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức xét tuyển các môn văn hóa, tổ chức thi tuyển môn Vẽ mỹ thuật. Trường có xét tuyển kết quả môn Vẽ mỹ thuật, môn Bố cục màu của thí sinh đã dự thi 2 môn này tại các trường ĐH trên toàn quốc trong cùng năm tuyển sinh đối với nhóm ngành II (Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất) và hai ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng đô thi thuộc nhóm ngành V.

Điều kiện đăng ký xét tuyển vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng năm 2017

Để xét tuyển vào các ngành thuộc khối Năng khiếu, thí sinh phải dự thi môn Vẽ mỹ thuật do trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức hoặc lấy kết quả dự thi môn Vẽ mỹ thuật, môn Bố cục màu của các trường ĐH trên toàn quốc trong cùng năm tuyển sinh. Lưu ý: Môn Vẽ mỹ thuật khi chưa nhân hệ số phải đạt từ 4,5 trở lên.

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ để được biết rõ nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường Đại học trong mùa tuyển sinh năm 2017 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Theo THPTquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *