Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân thông báo tuyển sinh Đại học năm 2022 trên phạm vi toàn cả nước, đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp THPT theo 4 phương thức xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Duy Tân

Sau đây là thông tin tuyển sinh cụ thể của Trường Đại học Duy Tân năm 2022 được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp và cập nhật chi tiết như sau:

Thông tin tuyển sinh Đại học 2022 Trường Đại học Duy Tân

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) trong nước hoặc ở nước ngoài đủ điều kiện xét tuyển Đại học theo quy chế hiện hành của Bộ.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 4 phương thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ và ƯTXT theo quy định của Trường.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM và ĐHQG HN tổ chức năm 2022.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Sau khi có kết quả công bố từ các Trường tổ chức.

Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng ĐBCL đầu vào sau:

• Đối với ngành chung: Tổng điểm phải từ 600 điểm trở lên.
  • Đối với ngành Y khoa, Răng Hàm Mặt, Dược: Tổng điểm phải từ 600 điểm trở lên và phải có xếp loại học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên hoặc điểm xét TN THPT đạt từ 6.5 điểm trở lên.
  • Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm phải từ 600 điểm trở lên và phải có xếp loại học lực lớp 12 đạt loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét TN THPT đạt từ 5.5 điểm trở lên

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Thực hiện theo quy định của Bộ.

Điểm xét tuyển được tính như sau:

• Đối với ngành chung: Điểm xét tuyển = Điểm thi môn 1 + Điểm thi môn 2 + Điểm thi môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có).
  • Đối với ngành Kiến trúc: Điểm xét tuyển = Điểm thi môn 1 + Điểm thi môn 2 + Điểm thi Vẽ mỹ thuật + Điểm ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: Thời gian thí sinh đăng ký thi tuyển môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường Đại học Duy Tân đến 17h00 ngày 15/07/2022.

Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT (Điểm HK1 + HK2 lớp 12 hoặc HK1 + HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12).

Điểm xét tuyển được tính như sau:

• Đối với ngành chung = Điểm thi môn 1 + Điểm thi môn 2 + Điểm thi môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
  • Đối với khối ngành Khoa học Sức khoẻ bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định hiện hành của Bộ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ tháng 02/2022.

Thông tin các ngành Trường Đại học Duy Tân tuyển sinh 2022

Trường Đại học Duy Tân có 5 trường và 2 viện đào tạo, chi tiết về các ngành/mã ngành, chuyên ngành, tổ hợp xét tuyển năm 2022 như sau:

Thời gian nhập học (Dự kiến)

• Đợt 1: Từ ngày 03/8/2022 đến 23/8/2022
  • Đợt 2: Từ ngày 24/8/2022 đến 07/9/2022