Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học mới nhất Nếu muốn lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc bạn cần làm lúc này là tìm hiểu thông tin điều kiện mới nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội 2022 gồm những gì? Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y
Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học...

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học mới nhất

13
CHIA SẺ

Nếu muốn lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc bạn cần làm lúc này là tìm hiểu thông tin điều kiện mới nhất.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học mới nhất

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học mới nhất

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục vinh dự trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng và được các quý phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn học tập. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên cùng chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB&XH kết hợp việc bám sát thực tế tạo nên khung chương trình học lý tưởng, giúp sinh viên vững vàng trong việc ứng dụng lý thuyết vào trong thực hành.

Đây cũng là một trong số ít những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Để giúp thí sinh cập nhật chính xác thông tin tuyển sinh, Nhà trường gửi đến bạn điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 đã được Nhà trường cung cấp đầy đủ trên hệ thống website của Trường cũng như các phương tiện truyền thông khác. Hiện Nhà trường đã và đang xúc tiến để những thông tin này đến gần với thí sinh nhất.

Căn cứ vào thông báo này, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học cụ thể như sau:

Có thể thấy rằng, những điều kiện trên mang đến cơ hội học tập rất lớn đến các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập tại Trường. Mặt khác, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên tạo điều kiện không nhỏ trong việc tiết kiệm các chi phí thi cử như lệ phí thi, chi phí đi lại, ăn uống, nhà ở,… cũng như giảm áp lực thi cử cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Những giấy tờ này sẽ là căn cứ để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác định thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường không. Vì vậy thí sinh cần lưu ý thật kỹ để chuẩn bị các giấy tờ một cách đầy đủ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định đào tạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng thời gian học là 3 năm. Thời gian này sẽ được chia làm 6 kỳ học, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng.

Một năm có 2 kỳ được sắp xếp một cách hợp lý nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm được trau dồi kiến thức một cách tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, sinh viên sẽ có được kiến thức mà mình cần cũng như mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời trong tương lai.

Hiện tại, bạn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng như mong muốn học tập tại Trường sẽ có cơ hội trúng tuyển.

Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org