Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh mới nhất năm 2022

Lựa chọn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có nghĩa thí sinh cần đáp ứng điều kiện đầu vào nếu có cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2022 Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh uy tín năm 2022

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Theo thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 được triển khai đúng theo quy định của Bộp Lao động – Thương binh & Xã hội. Hiện thông tin này cũng đã được Nhà trường cung cấp đầy đủ trên hệ thống website cũng như các phương tiện truyền thông khác.

Nếu thí sinh muốn theo học thì cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Nhìn vào những tiêu chí này, những điều kiện trên mang đến cơ hội học tập rất lớn đến các thí sinh đăng ký học tập tại Trường. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên tạo điều kiện không nhỏ cho thí sinh và gia đình thí sinh trong việc tiết kiệm các chi phí như lệ phí thi, chi phí đi lại, ăn uống, nhà ở,… Điều này cũng góp phần làm giảm áp lực thi cử cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, điều kiện đầu vào và hồ sơ đều là các phần quan trọng trong công tác tuyển sinh, đây cũng là điều kiện cần để bạn đến gần hơn với việc chính thức trở thành sinh viên của Trường. Theo đó, bạn cần chuẩn bị thật kỹ nếu muốn học tập trong năm nay.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo là 3 năm. Thời gian này sẽ được chia làm 6 kỳ học, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng.

Một năm có 2 kỳ được sắp xếp một cách hợp lý nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm được trau dồi kiến thức một cách tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, sinh viên sẽ có được kiến thức mà mình cần cũng như mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời trong tương lai.

Hiện tại, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc đến trực tiếp Nhà trườnggửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cũng như mong muốn học tập tại Trường sẽ có cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ nên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục vinh dự trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và được các quý phụ huynh và sinh viên tin tưởng lựa chọn học tập. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên cùng chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB&XH kết hợp việc bám sát thực tế tạo nên khung chương trình học lý tưởng, giúp sinh viên vững vàng trong việc ứng dụng lý thuyết vào trong thực hành.

Đây cũng là một trong số ít những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh. Để giúp thí sinh cập nhật chính xác thông tin tuyển sinh, Nhà trường gửi đến bạn điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022.

Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org