Thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Năm 2020, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố trên các nền tảng truyền thông, đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin chính xác. Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Xét tuyển Cao đẳng Điều
Thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

24
CHIA SẺ

Năm 2020, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố trên các nền tảng truyền thông, đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin chính xác.

Thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo đại diện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng cùng 4 ngành học khác gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã hoàn tất.

Bên cạnh đó, các thông tin tuyển sinh cũng được ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công khai trên các phương tiện truyền thông của Trường như: facebook, zalo, website, youtube, báo chí,… Theo đó, thí sinh hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm thông tin và kiểm tra thông tin, đồng thời sẽ được giải đáp tận tình khi đến trực tiếp hoặc liên hệ về Nhà trường theo số Hotline.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm, đồng thời là nơi đã và đang tạo ra nhiều thế hệ Điều dưỡng viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Với chương trình học đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH kết hợp mô hình học hiện đại Nhà trường – Bệnh viện, bám sát thực tế giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có sẵn cho mình những kiến thức, kỹ năng để bắt nhịp với công việc tại đơn vị một cách nhanh chóng.

Theo thông tin từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và được tiến hành theo từng đợt phù hợp với tình hình thực tế. Tùy theo từng trường hợp cũng như kế hoạch học tập mà thí sinh có thể đăng ký về Trường tại thời điểm đó. Tuy nhiên với những thí sinh hoàn thành đăng ký sớm trong thời gian tuyển sinh được công bố thì thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển.

Ngoài ra, đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với toàn chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành đang tuyển sinh – đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định mà Nhà trường công bố năm 2022 là có thể thuận lợi trong việc hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tiếp tục với nhiều sự lựa chọn trong năm 2022, thí sinh sẽ 3 phương thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng, cụ thể như sau:

Phương thức 1: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc với phương thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần điển đầy đủ thông tin vào link đăng ký sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Áp dụng phương thức gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện hay hệ thống xe công nghệ tùy theo vị trí địa lý bạn ở.

Phương thức 3: Đến trực tiếp các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó hoàn thiện thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của cán bộ Nhà trường.

Nếu bản thân thí sinh vẫn còn những thắc mắc trước, trong và sau khi hoàn tất đăng ký, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp