Lịch thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương năm 2017

Là 1 trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục Sư phạm và tổ chức thi năng khiếu và lấy điểm của kỳ thi THPT quốc gia

Lịch thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương năm 2017

Theo đó năm 2017 trường tổ chức thi năng khiếu với các nhóm ngành giáo dục sư phạm và lịch thi như sau:

Lịch thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương năm 2017

Thời gian thi năng khiếu Cao đẳng sư phạm trung ương vào: Các ngày 08, 09, 10 tháng 7 năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 05 tháng 7 năm 2017.

Hồ sơ đăng kí dự thi gồm:

– Phiếu đăng kí dự thi năng khiếu theo mẫu của Trường (thí sinh có thể tải về tại Trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương.

– 02 ảnh 3cm x 4cm

– Bản sao có công chứng Giấy chứng minh nhân dân.

– Lệ phí dự thi: 300.000đ/thí sinh/đợt.

Các ngành xét tuyển và môn thi năng khiếu

Ngành tuyển sinh

Môn thi năng khiếu

Môn 1

Môn 2

Giáo dục Mầm non

Đọc, kể diễn cảm và Hát

Giáo dục Đặc biệt

Sư phạm Âm nhạc

Thanh nhạc

Thẩm âm-Tiết tấu

Sư phạm Mĩ thuật

Hình họa

Bố cục

Thiết kế Thời trang

Hình họa

Trang trí

Thiết kế Đồ họa

Nơi nhận hồ sơ đăng ký thi năng khiếu Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thí sinh gửi hồ sơ đăng kí dự thi và lệ phí thi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về: Văn phòng thông tin tuyển sinh, Phòng Quản lí Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, số 387 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh dự thi được cấp Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu, sử dụng trong các đợt xét tuyển các ngành trình độ cao đẳng hệ chính qui năm 2017 tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Kết quả thi năng khiếu được cập nhật trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo; công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường.

Thí sinh cũng thể xem thêm các trường xét tuyển bằng học bạ vào các ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược năm 2017 tại đây.

(NGUỒN: THPTQUOCGIA.ORG)