Ứng dụng hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp thpt 2017

Bạn đang gặp khó khăn trong ôn luyện cho thi tốt nghiệp thpt quốc gia năm nay, một sáng kiến mới vừa được đưa ra lò đó là ứng dụng hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017.

Ứng dụng hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp thpt 2017

Ứng dụng hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp thpt 2017

Đây là ứng dụng hỗ trợ tốt nghiệp THPT và đại học với tên gọi BigSchool nhằm mục tiêu giúp các em học sinh vừa mới được ra mắt.

Được ra đời dựa trên sự hợp tác phát triển từ e-kip của tiến sỹ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng thi thử thpt quốc gia độc lập đầu tiên trên truyền hình IPTV dành cho học sinh bậc THPT nhằm giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia ngay tại nhà của mình.

Dự án BigSchool là hệ thống thi thử độc lập được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng.

Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool củaTruyền hình FPT sẽ đem lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi bao gồm:

“Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học và tiếng Anh. Mỗi môn thi có nhiều bộ đề thi thử tốt nghiệp thpt quốc gia cho thí sinh tham khảo với thời gian làm bài khác nhau, độ khó dễ cũng được phân bổ đồng đều, cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu…”

Để tham gia, thí sinh chọn phím menu, chọn chuyên mục “ứng dụng” sau đó chọn ứng dụng BigSchool và bấm theo hướng dẫn để làm bài và kiểm tra, nộp bài và xem kết quả đáp án…

Thí sinh cũng tải về và trải nghiệm thử để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *