Thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2022, giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và được học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng. Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là gì? Hồ sơ tuyển sinh
Thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2022

13
CHIA SẺ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2022, giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và được học tập tại địa chỉ đào tạo chất lượng.

Cao đẳng Dược năm 2022 tuyển sinh trên cả nước Cao đẳng Dược năm 2022 tuyển sinh trên cả nước

Năm học 2022 – 2023 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng bắt đầu với năm học mới nhiều thắng lợi. Không chỉ riêng đối với ngành Dược chính quy mà các ngành học khác như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng đã hoàn tất.

Mặt khác, các thông tin về xét tuyển ngành Cao đẳng Dược cũng được ban Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải trên các kênh truyền thông của Trường như: website, facebook, zalo, youtube,… thậm chí là cơ quan báo chí. Điều này giúp thí sinh dễ dàng cập nhật thông tin và đón nhận thông tin một cách chính xác.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Hiện về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược đã được ban xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố.

Cụ thể, theo thông tin từ phía Nhà trường, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược được bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và được tiến hành trong nhiều đợt. Thí sinh có thể lựa chọn thời điểm đăng ký hợp lý để phù hợp với kế hoạch của bản thân cũng như giành thành tích học tập cao nhất.

Mốc thời gian cũng được áp dụng đối với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 2 năm, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược. Thí sinh sẽ căn cứ vào mốc theo gian được công bố cũng như đáp ứng được các điều kiện về tuyển sinh năm 2022 thì có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay từ thời điểm này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy nguồn nhân lực ngành Y – Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh và bậc cha mẹ lựa chọn là nơi học tập để trở thành những Kỹ thuật viên Dược giỏi trong tương lai.

Nếu bạn đang chưa biết thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như địa chỉ học tập chất lượng cao, có bề dày lịch sử thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội là sự lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược năm 2022

Cao đẳng Dược đăng ký như thế nào để nhanh, tiết kiệm

Năm 2022, thí sinh có rất nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học Cao đẳng Dược. Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các phương thức đăng ký năm nay như sau:

Phương thức 1:

Một sự lựa chọn thông minh, tiện ích dành cho các thí sinh khi có thể ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong đăng ký tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường nếu vị trí địa lý không là rào cản với bạn. Với cách này, thí sinh có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên của Trường nếu có bất kỳ thắc nài.

Phương thức 3: Thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp sớm nhất.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp