Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là gì? Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định năm 2022 là bước đầu tiên thí sinh cần chuẩn bị để có thể thuận lợi trúng tuyển. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược quy định như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố tuyển sinh Cao
Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là...

Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là gì?

14
CHIA SẺ

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định năm 2022 là bước đầu tiên thí sinh cần chuẩn bị để có thể thuận lợi trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trên toàn quốc Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trên toàn quốc

Dược học được dự đoán là ngành tiềm năng và có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Theo đó việc học ngành Dược tại các trường đào tạo Đại học/Cao đẳng Y Dược được xem là quyết định đúng đắn cũng như là mở ra cơ hội cho các Dược sĩ tương lai có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022. Tuy nhiên, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đầu vào theo quy định của Trường cũng như của Bộ LĐTB&XH.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như mong muốn tối ưu quy trình tuyển sinh, giúp thí sinh dễ dàng thực hiện các thao tác tuyển sinh một cách dễ dàng, tối giản thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng trong năm nay sẽ bao gồm các tiêu chí như sau:

Căn cứ theo quy định này, thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Với điều kiện này, thí sinh có rất nhiều cơ hội để học tập tại địa chỉ uy tín, có nền tảng đào tạo vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Đáng chú ý, quy định này cũng được áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Việc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển cũng như giúp thí sinh giảm áp lực trong vấn đề thi cử, điểm số, tiết kiệm chi phí về vấn đề đi lại, ăn ở,… như những năm trước. Hiện phương án này cũng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía thí sinh nên ngành Dược hệ chính quy hứa hẹn là ngành học HOT trong năm nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Gợi ý các phương thức đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm nay Nhà trường vẫn triển khai đồng thời 3 phương án tuyển sinh. Thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào bản thân thấy phù hợp cũng như đáp ứng được các mong muốn của bản thân mà vẫn đảm bảo được các quy định của Nhà trường.

Các hình thức đăng ký cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh thông qua hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Tiếp đến điền thông tin theo quy định.

Cách 2: Đến cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Cách 3: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược theo thông báo và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh.

Các thắc mắc liên quan cũng như thí sinh muốn tìm hiểu về ngành Dược thì có thể liên hệ ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp