Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 tại Hà Nội

Áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật với tổng thởi gian đào tạo hợp lý giúp sinh viên nhanh chóng ra trường và đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 đào tạo theo mô hình Trường - Viện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 đào tạo theo mô hình Trường – Viện

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Y Dược nói chung luôn nhận được những câu hỏi liên quan về vấn đề thời gian học tập, đào tạo ngành Cao đẳng Điề dưỡng hệ Văn bằng 2, Liên thông hay chính quy. Là ngôi trường nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc học tập, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tuân thủ nghiêm túc sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng đúng thời gian đạo tạo, học tập kết hợp cùng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật, cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy mới để mang đến những giờ học chất lượng.

Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, lộ trình học tương ứng là 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Khoảng thời gian này được đánh giá là phù hợp với hệ đào tạo cũng như sự tiếp nhận của sinh viên. Đặc biệt, đây là ngôi trường đề cao khả năng làm việc thực tế nên sinh viên được học tập mô hình Nhà trường – Trường học ngay từ những tháng ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ thời điểm hoạt động đã nhận được rất nhiều sự đồng thuận của thí sinh.

Kết hợp cùng đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao (cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược), dày dặn kinh nghiệm thực tế cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, được bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, thiết bị,… sẽ mang đến môi trường học tập, phát triển tư duy, tay nghề, kiến thức, kỹ năng mềm… đến sinh viên.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh đơn giản

Không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, thí sinh đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong 3 hình thức tuyển sinh sau để có thể ghi tên mình trong danh sách thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cụ thể như sau:

• Cách 1: Áp dụng phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,…
  • Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục đăng ký cũng như nhập học nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.
  • Cách 3: Với những thí sinh ở xa thì có thể áp dụng hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Hiện Nhà trường đã và đang thu nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học với những thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp để hoàn thiện thủ tục trong thời gian đúng quy đinh. Nếu có thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.