Thời gian các sĩ tử hồi các sai sót về thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện có hơn 1 triệu thí sinh đang học lớp 12 và thí sinh tự do trên cả nước đã hoàn thành việc đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thời gian các sĩ tử hồi các sai sót về thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT

Sĩ tử tốt nghiệp THPT. Ảnh minh họa.

Thời gian các sĩ tử hồi các sai sót về thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh lớp 12 có thể phản hồi về các sai sót nếu có liên quan đến thông tin xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trên hệ thống quản lý thi trước ngày 10/6/2022.

Thí sinh đăng nhập vào hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để tra cứu, phát hiện và báo cáo sớm nhất để được hỗ trợ sửa chữa, bổ sung kịp thời các thông tin bị sai sót, nhầm lẫn…

Các trường phổ thông có trách nhiệm in danh sách thí sinh đăng ký dự thi (theo thứ tự a, b, c…); tổ chức cho thí sinh rà soát, ký xác nhận thông tin đăng ký dự thi trên danh sách… từ nay tới trước ngày 21/5.

Thí sinh cần lưu ý nội dung này để bảo đảm các thông tin đăng ký trên danh sách được chính xác, đầy đủ, đặc biệt là nội dung thông tin cá nhân, thông tin về mã tỉnh, thành phố, mã trường phổ thông; thông tin về diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Để bảo đảm quyền lợi dự thi, hạn chế tối đa sai sót, Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý thí sinh bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu đã được cấp. Với thí sinh tự do, tài khoản chính là số căn cước công dân (hoặc chứng minh nhân dân) của thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước đó cũng lưu ý, sau khi hoàn thành đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT, thí sinh nên thay đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật.

Làm gì sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia?

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia, có rất nhiều việc mà thí sinh cần làm để sẵn sàng cho tương lai của mình đi đúng hướng. Trong đó điều quan trọng nhất, thí sinh cần chuẩn bị cho mình bến đỗ chắc chắn cho một tương lai mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2022

Đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược, nhưng không có may mắn hay khả năng không đủ để học tập tại các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn mà thí sinh không nên bỏ qua.

Hiện các trường gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cũng như đã ra thông báo tuyển sinh. Đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký một trong những ngành sau:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đặc biệt, năm nay Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược là có thể đăng ký xét tuyển. Hơn nữa, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường, hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về Trường thông qua đường bưu điện, hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mặt khác đường dây nóng hoạt động 24/7 nên thí sinh có thể liên hệ về Trường bất kỳ thời gian nào. Cụ thể:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *