Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 vào thời điểm nào thích hợp?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 là vấn để được nhiều bản trẻ quan tâm khi xác định trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Vật lý trị liệu là ngành học HOT trong những năm trở lại đây và là ngành có số lượng các bạn trẻ quan tâm ngày một lớn theo thời gian. Đây là ngành quan trọng và có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong công tác điều trị bệnh. Với đặc trưng của ngành, người bệnh sẽ không cần dùng thuốc hay phẫu thuật mà vẫn có thể phục hồi chức năng vốn có của cơ thể. Vì vậy, tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu được xem là hướng đi đúng đắn, hứa hẹn một tương lai tương sáng cho các sinh viên.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin xét tuyển cũng như thời gian xét tuyển đã được Nhà trường công bố trên khắp các trang website, facebook cũng như các phương tiện truyền thông – báo chí hiện nay.

Tại đây, không chỉ riêng ngành Vật lý trị liệu mà tất cả các khối ngành còn lại như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên các ngành này đều được giảng dạy theo mô hình Viện – Trường với thời gian thực hành, thực tế lên đến 70%, thời gian học lý thuyết là 30%. Trong khi đó, khung chương trình học bám sát thực tế, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc, tránh tình trạng bỡ ngỡ, rụt rè, không tự tin trong quá trình làm việc.

Theo thông tin từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Tùy theo kế hoạch học tập mà thí sinh có thể lựa chọn thời điểm đăng ký sao cho phù hơp với thời gian xét tuyển đã được Nhà trường thông báo.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo quy định về tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì vậy, bạn có thể gửi hồ sơ về Nhà trường vào khoảng thời gian phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 trên toàn quốc

Hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu. Cụ thể có 3 cách để thí sinh lựa chọn gồm:

Cách 1: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc với phương thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần điển đầy đủ thông tin vào link đăng ký sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Áp dụng phương thức gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện hay hệ thống xe công nghệ tùy theo vị trí địa lý bạn ở.

Cách 3: Đến trực tiếp các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó hoàn thiện thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của cán bộ Nhà trường.

Nếu bản thân thí sinh vẫn còn những thắc mắc trước, trong và sau khi hoàn tất đăng ký, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *