Thí sinh THPT sẽ được thử điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh THPT Quốc gia sẽ được điều chỉnh nguyện vọng thử nghiệm trên cổng thông tin tuyển sinh từ ngày 11/9/2020.

Thí sinh THPT sẽ được thử điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày

Thí sinh THPT sẽ được thử điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày

Đây cũng là thông tin mới nhất được cập lên trang tin của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, các bạn thí sinh cần hết sức lưu ý về thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của mình để không bỏ qua cơ hội điều chỉnh thử nghiệm này.

Từ 11 – 13/9: Thí sinh được điều chỉnh thử nghiệm nguyện vọng năm 2020

Trang thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Nhằm giúp thí sinh tránh được những sai sót trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng chính thức khi đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020, từ ngày 11-13/9, thí sinh được điều chỉnh thử nghiệm nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Điều đó có nghĩa là kết quả điều chỉnh lần này của thí sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt điều chỉnh thử nghiệm. Các thí sinh sẽ thực hiện điều chỉnh chính thức trên trang thông tin.

Cụ thể, các bạn cần lưu ý: Từ 8 giờ ngày 19/9 đến 17 giờ ngày 25/9, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tiếp nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi. Thí sinh được thử điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong 3 ngày. Từ 8h00 ngày 19/9, đến 17 giờ ngày 27/9, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu tại điểm tiếp nhận trong trường hợp thí sinh không điều chỉnh trực tuyến hoặc thí sinh điều chỉnh tăng số nguyện vọng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu theo hướng dẫn.

Từ 11 – 13/9: Thí sinh được điều chỉnh thử nghiệm nguyện vọng năm 2020

Từ 11 – 13/9: Thí sinh được điều chỉnh thử nghiệm nguyện vọng năm 2020

Từ 17 giờ ngày 29/9, thí sinh nên kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng

Các bạn thí sinh THPT Quốc gia lưu ý: Trước 17 giờ ngày 29/9, thí sinh nên kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót giữa kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký trên hệ thống với thông tin trên phiếu đề nghị đăng ký điều chỉnh nếu có. Trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng, hệ thống cũng sẽ mở để các đơn vị điều chỉnh các sai sót về khu vực và đối tượng ưu tiên cho thí sinh. Thí sinh bắt buộc phải khai báo trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp tại điểm tiếp nhận. Lưu ý, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến sẽ không điều chỉnh được khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên.

Như vậy, những thí sinh điều chỉnh tăng số lượng nguyện vọng xét tuyển, điều chỉnh khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên bắt buộc phải điều chỉnh bằng hình thức trực tiếp trên phiếu, không được điều chỉnh bằng hình thức trực tuyến. Các bạn cần nhớ điều này để tránh sai sót khi điều chỉnh.

Đặc biệt, sau khi điều chỉnh nguyện vọng mà bạn muốn tìm hiểu về các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký trực tuyến ngay. Hiện nhà trường đang áp dụng chính sách miễn học phí học kỳ I năm học 2020 – 2021 cho tân sinh viên nhập học tại Hà Nội trước ngày 25/09 tới. Các bạn nên đăng ký ngay để nhận được tư vấn từ ban tuyển sinh của nhà trường.

Mọi thông tin xin liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *