Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020 từ 19 – 25/9

Bộ Giáo dục quy định sau khi biết điểm chuẩn, các bạn thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 19- 25/9.

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020 từ 19 – 25/9

Bởi vậy, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý các bạn thí sinh năm nay cần hết sức thận trọng và chính xác trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng này. Dưới đây là thông tin chi tiết về vấn này!

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2020 là bao giờ?

Trên trang thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thông tin từ TS Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó ban Quản lý Đào tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết: Nguyên tắc xét tuyển đại học chính là trúng ở đâu dừng ở đó. Vì vậy nên thí sinh cần thận trọng khi thay đổi nguyện vọng lần này, tránh sai sót có thể xảy ra. Đây cũng là lời khuyên dành cho các bạn thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay

Bên cạnh đó, các bạn nên chú ý đến sự dịch chuyển của phổ điểm năm 2020 và sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên, có năng lực và yêu thích ngành nào nên xếp ngành đó vào nguyện vọng đầu tiên. Điều thí sinh đặc biệt quan tâm là mức tuyển sinh cụ thể của từng ngành; Dự báo điểm chuẩn của từng ngành. Từ đó, thí sinh đưa ra quyết định chính xác nhất khi điều chỉnh. Ngoài ra, thí sinh nên có các nguyện vọng dự phòng an toàn. Bởi TS Nguyễn Thị Thu Thuỷ cho rằng, nếu không đỗ vào ngành yêu thích ngay từ đầu, các em có thể lựa chọn đi đường vòng để đạt được mục đích cuối cùng của mình. Ví dụ, thí sinh rất thích ngành báo chí nhưng không thể vượt qua kỳ thi năng khiếu báo chí tại trường, thì thí sinh có thể học một ngành khác thuộc khối Lý luận sau đó đăng ký học song ngành. Đây cũng là giải pháp để thí sinh có thể đảm bảo đỗ và thực hiện được ước mơ của mình. Mức điểm chuẩn sẽ được công bố ngay khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn khối ngành sức khoẻ, sư phạm. Dự kiến sau ngày 16/9, khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 biết điểm thi.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2020 là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp 2020

Khác hẳn với một số trường đại học đã dự kiến mức điểm chuẩn, điểm xét tuyển học bạ. Theo đó, mức điểm dự kiến mà trường ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Kinh tế Quốc dân đều tăng từ 1 – 3 điểm, tuỳ ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, nhà trường hiện đang áp dụng chính sách miễn học phí năm 2020 đối với các bạn sinh viên nhập học tại Hà Nội và Yên Bái trước 25/9, tại TP. Hồ Chí Minh trước ngày 15/09 tới. Chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp thì có thể xét tuyển vào các ngành sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Nếu các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến ngay bây giờ để biết thêm chi tiết. Hoặc có thể liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp 2020

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *