Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn, điểm sàn

Nhiều trường đại học phía Nam tiếp tục công bố điểm chuẩn, điểm sàn xét tuyển ĐH năm 2021 theo nhiều phương thức.

<center><em>Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn, điểm sàn (ảnh minh họa)</em></center>

Thêm nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn, điểm sàn (ảnh minh họa)

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ; Phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc TP.HCM tổ chức.

Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức vào trường khi đáp ứng cả 3 điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có điều kiện/điểm xét tuyển cao hơn hoặc bằng điều kiện/điểm chuẩn trúng tuyển do Hội đồng tuyển sinh đã công bố; Hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học theo quy định tại điều 6 của thông báo này.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 năm 2021 bằng phương thức xét học bạ lớp 10,11 và học kỳ I lớp 12 đối với các ngành đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy và liên kết quốc tế.

Trường Đại học Công nghệ TPHCM

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TPHCM chính thức công bố mức điểm trúng tuyển đối với các phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1, nhận hồ sơ đến 31.5.

Trong đó, điểm trúng tuyển ngành Dược 24 điểm. Các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng lấy mức trúng tuyển là 19,5 điểm, đồng thời thí sinh cần đạt quy định của Bộ GDĐT về điều kiện xét tuyển dành cho nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Các ngành còn lại có mức trúng tuyển là 18 điểm.

<center><em>Nhiều trường công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2021 (ảnh mình họa)</em></center>

Nhiều trường công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2021 (ảnh mình họa)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính

Thông tin tuyển sinh ĐH -CĐ: Trường Đại học Kinh tế Tài chính công bố điểm chuẩn của phương thức xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn năm lớp 12 là từ 18 điểm trở lên, và phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm 5 học kỳ THPT (học kỳ 1, 2 năm lớp 10; học kỳ 1, 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) là từ 30 điểm trở lên.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM công bố điểm sàn

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM đã công bố điểm sàn phương thức xét tuyển bằng kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM năm 2021 – đợt 1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là từ 600/1200 điểm trở lên.