Tại sao phụ nữ lại thích độn cằm bằng chất làm đầy?

Rất nhiều phụ nữ trên thế giới ưa thích dịch vụ làm đẹp cằm không cần phẫu thuật. Còn bạn thì sao? Hãy cùng tìm hiểu ưu thế của độn cằm bằng chất làm đầy.

Đẹp tức thì với dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy

Trong số các dịch vụ làm đẹp, độn cằm bằng chất làm đầy luôn tạo dựng “thương hiệu” đối với  khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Đây là dịch vụ làm đẹp cằm thần tốc, mang lại cho phụ nữ gương mặt V-line thời thượng, duyên dáng. Tốc độ làm đẹp của độn cằm không phẫu thuật được tính bằng phút.

Đẹp tức thì với dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy
Đẹp tức thì với dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy

Sự ra đời của cơn sốt độn cằm V-line bằng chất làm đầy giúp phụ nữ khẳng định được đẳng cấp thời thượng. Những khuôn mặt trái xoan thanh tú, ưa nhìn giúp phái đẹp gợi cảm, cuốn hút trước các đấng mày râu. Hơn nữa đây là giải pháp làm đẹp cho những ai sợ dao kéo.

Khuôn mặt kiều diễm nhờ độn cằm không phẫu thuật

Tại Viện thẩm mĩ Hà Nội nơi đi đầu trong các dịch vụ làm đẹp trong đó có độn cằm bằng chất làm đầy. Cũng tại đây các chuyên gia thẩm mĩ chỉ ra rằng: vẻ đẹp có được từ sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt. Trong đó dáng cằm V-line là khung cơ bản để khuôn mặt có được đường viền chuẩn mực. Đây cũng là tiền đề cho các đường nét khác được kiều diễm, hài hòa.

Khuôn mặt kiều diễm nhờ độn cằm không phẫu thuật
Khuôn mặt kiều diễm nhờ độn cằm không phẫu thuật

Cùng với phương pháp gọt cằm V-line, để tạo dáng mặt thon gọn, rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy. Phương pháp này có khả năng tạo hình V-line không dùng đến giải pháp phẫu thuật. Hoàn toàn không để lại sọo, không chảy máu gây đau đớn. Đó là thủ thuật tiêm chất làm đầy Filler với ưu thế vượt trội.

Thực hiện điều chỉnh dáng mặt dễ dàng

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler được đánh giá là giải pháp tạo hình khuôn mặt nhanh và tiến tiến nhất hiện nay. Phương pháp này cho kết quả khuôn mặt thon gọn không thua kém gì phẫu thuật. Khác với phẫu thuật cắt gọt xương hàm, các bác sĩ sử dụng chất độn để thu gọn 2 bên hàm. Can thiệp trực tiếp lên hệ thống cơ nhai phì đại mang đến hiệu quả tức thì.

Thực hiện điều chỉnh dáng mặt dễ dàng
Thực hiện điều chỉnh dáng mặt dễ dàng

Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy xóa sổ vĩnh viễn những dáng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông. Cũng nhờ chất làm đầy cho phép các bác sĩ chỉnh hình cân đối mang lại chiếc cằm xinh xắn. Với phương pháp này chỉ thực hiện duy nhất bằng một mũi tiêm nhỏ chất làm đầy. Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Kết quả hiển thị sau 15 phút. Với những ưu thế đó, độn cằm bằng chất làm đầy trở thành giải pháp tạo hình mặt được phụ nữ thế giới ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *