Khắc phục cằm ngắn “cũn” nhờ công nghệ độn cằm v-line

Sở hữu những chiếc cằm quá ngắn khiến phụ nữ trở nên kém duyên, thiếu tự tin. Với công nghệ độn cằm v-line hoàn toàn có thể khắc phục cằm ngắn triệt để.

Tướng số của những người cằm ngắn

Trên gương mặt chiếc cằm không chỉ tôn thêm vẻ duyên dáng, yêu kiều của phụ nữ, nó còn nói lên tướng mệnh của chủ nhân. Những chiếc cằm V-Line duyên dáng thường gặp may mắn, sang giàu, quý phái. Đó cũng dáng cằm mơ ước của phái đẹp, đặc biệt là chị em cằm ngắn, cằm khiếm khuyết.

Cằm v-line là dáng cằm mơ ước của rất nhiều cô gái
Cằm v-line là dáng cằm mơ ước của rất nhiều cô gái

Những người có dáng cằm ngắn thường kém sắc. Không chỉ khiến khuôn mặt tù túng nó còn là phản ánh tính cách, số phận lận đận. Người có cằm lẹm cằm ngắn  thường lận đận” trên đường công danh, tình duyên. Họ thường sống u uất, phiền muộn, cuộc sống thường gặp nhiều tai ương. Trong tình duyên, những người cằm ngắn thường hay bị phụ tình, không hạnh phúc. Để khắc phục những hạn chế cả về nhân tướng, nhan sắc, phương pháp độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc ra đời.

Kéo dài cằm ngắn nhờ độn cằm V-Line

Kéo dài cằm ngắn nhờ độn cằm V-Line
Kéo dài cằm ngắn nhờ độn cằm V-Line

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc tuy nhiên khi áp dụng vào Việt Nam, độn cằm nhanh chóng tạo nên làn gió mới cho ngành thẩm mỹ, tạo hình. Du xuất hiện muộn nhưng độn cằm lại luôn đi đầu cả về công nghệ hiện đại lẫn hiệu quả. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội đây các chuyên gia đánh giá độn cằm V-Line có thể khắc phục triệt để tình trạng ngắn, cằm lệch nhanh chóng. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo hoặc chất làm đầy filler để định hìn dáng cằm mới. Chất liệu độn cằm v-line tự nhiên có sự đàn hồi, tiện lợi cho việc điều chỉnh dáng cằm mới. Khi áp dụng phương pháp độn cằm v-line, chỉ sau 15 phút chiếc cằm ngắn đã được kéo dài thành cằm nhọn, thanh tú, cân đối với khuôn mặt.

Quy trình kéo dài cằm ngắn thành cằm v-line như thế nào?

Công nghệ độn cằm v-line ra đời là giải pháp làm đẹp cằm nhanh nhất. Phương pháp này cho phép bạn xem trước dáng cằm đã qua phẫu thuật. Đó là cơ sở giúp bạn lựa chọn dáng cằm, chất liệu độn cho phù hợp. Sau khi kiểm tra sức khỏe, thăm khám vùng cằm, bác sĩ  thực hiện một tiểu phẫu nhỏ ở vùng cằm để đưa sụn nhân tạo vào định vị dáng cằm mới. Qúa trình phẫu thuật độn v-line diễn ra trong thời gian 45 – 60 phút. Đối với phương pháp tiêm chất làm đầy được thực hiện trong 15 phút.

Quy trình kéo dài cằm ngắn thành cằm v-line diễn ra trong 15 phút
Quy trình kéo dài cằm ngắn thành cằm v-line diễn ra trong 15 phút

Dù lựa chọn phương pháp nào, độn cằm v-line diễn ra nhanh, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn ở cả nam, nữ. Đổi lại, phái đẹp sẽ sở hữu ngay chiếc cằm thon nhọn, chuẩn Hàn. Chính vì thế độn cằm V-Line chính là giải pháp tối ưu trong việc làm đẹp cằm cho chị em phái đẹp. Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp cằm ngắn, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội – Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn. Đây là nơi khởi tạo các dịch vụ làm đẹp, trong đó độn cằm v-line là thế mạnh.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *