Hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng cằm v-line như sao Việt

Không chỉ được công chúng yêu mến bởi tài nghệ thuật, các sao Việt còn khiến fan “chao đảo” bởi gương mặt thanh tú, với dáng cằm v-line mơ ước.

Bạn đã biết về dáng cằm v-line?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cằm v-line chủ yếu được tạo thành từ cằm và xương hàm. Nếu xương hàm, cằm quá mập, ngắn sẽ kéo theo gương mặt thô, vuông, không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo cũng thừa lượng cơ trên mặt dẫn đến tình trạng xuất hiện hai cằm.

Cằm v-line chủ yếu được tạo thành từ cằm và xương hàm
Cằm v-line chủ yếu được tạo thành từ cằm và xương hàm

Trong thực tế có thể nhận thấy, những chiếc cằm lẹm, cằm ngắn thường khiến khuôn mặt bạn trở nên kém duyên. Khi xã hội thay đổi, chuẩn mực về cái đẹp cũng khác. Khuôn mặt thanh tú với dáng cằm thon nhọn là gương mặt thời thượng, ưa nhìn. Đó cũng là lý do, những ngôi sao điện ảnh lại tìm đến độn cằm v-line trong công cuộc trùng tu nhan sắc.

Mỹ nhân Việt rộ mốt làm cằm v-line

Nếu ngày trước, chuyện gọt cằm đau đớn khiến nhiều người từ bỏ ý đồ làm đẹp cằm. Ngày nay với việc chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, cách kéo dài cằm không đau đớn được nhiều người ưa chuộng. Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, phái đẹp có ngay dáng cằm v-line thon nhọn trong tích tắc. Trong làng điện ảnh Việt, không ít mĩ nhân trở nên khác lạ theo thời gian. Một trong những đặc điểm nhận diện nhất là dáng cằm v-line thon gọn hơn so với ngày xưa. Một trong những Sao Việt sở hữu dáng cằm v-line làm xiêu lòng khán giả: Quỳnh Nga, Hương Tràm idol, Minh Châu, Phương Trinh…

Mỹ nhân Việt rộ mốt độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc
Mỹ nhân Việt rộ mốt độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt gợi cảm, gọt cằm v-line thon gọn là công thức tiêu chuẩn trong công nghệ dao kéo của các mỹ nhân Việt. Để đạt được những tiêu chuẩn đó, rất nhiều sao Việt đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân. Cũng vì thế mà xuất hiện một hiện tượng nực cười, tưởng chứng vô lý nhưng lại rất đúng. Đó là dù khác cha, khác mẹ, khác vùng song trong làng giải trí Việt lại mang những nét tương đồng, giống nhau đến lạ.

Thẩm mỹ độn cằm v-line để có cằm nhọn như Sao

Để sở hữu chiếc cằm v-line như thần tượng nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm v-line. Đây là giải pháp thẩm mỹ cằm nhanh, hiệu quả, mang lại dáng cằm như mong muốn. Với bước tiến lớn vượt bậc của ngành thẩm mỹ, ước muốn sở hữu cằm thon nhọn, tự nhiên giờ chỉ còn trong tích tắc. Việc cần làm của bạn chính là cân nhắc địa chỉ độn cằm v-line uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Thẩm mỹ độn cằm v-line để có cằm nhọn như Sao
Thẩm mỹ độn cằm v-line để có cằm nhọn như Sao

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, độn cằm v-line được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào bên trong niêm mạc. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ định vị, điều chỉnh dáng cằm thon nhọn, cân đối với khuôn mặt. Chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học định hình có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải, không để lại biến chứng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng cằm đẹp như mong đợi. Điều đặc biệt, kết quả này được duy trì ổn định lâu dài. Đó cũng là lý do vì sau dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng độn cằm v-line đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *