Sự thật bí ẩn sau lớp mặt nạ V-line thần thánh

Đánh trúng tâm lý của phái đẹp hiện nay làm đẹp không “dao kéo” mặt nạ v-line ra đời. Vậy mặt sản phẩm này có điều chỉnh dáng mặt như quảng cáo?

Những lời đồn về mặt nạ V-line

Hiện nay trên thị trường, mặt nạ V-line là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các thị trường trong và ngoài nước. Sở dĩ nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi công dụng làm thon nhọn mặt hiệu quả theo lời quảng cáo. Loại sản phẩm này bao gồm băng đai, những miếng dán ốp trực tiếp có tác dụng thon nhọn cho dáng mặt.

Những lời đồn về mặt nạ v-line
Những lời đồn về mặt nạ v-line

Sau khi sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có được gương mặt V-line thon gọn mà không cần đụng đến phẫu thuật. Cùng với giá thành rẻ khiến chị em đổ xô đi mua mặt nạ v-line. Chính vì thế, ngay khi xuất hiện trên thị trường, loại mặt nạ này đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Chính sự “nổi trội quá đà” của mặt nạ v-line tạo ra đã kéo theo nhiều luồng dư luận trái chiều cho người đã sử dụng.

Sự thật về mặt nạ V-line

Theo như các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận định, mặt nạ V-line hoàn toàn trái ngược về công dụng so với những lời quảng cáo. Bởi một khi muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt, buộc phải tác động đến cấu trúc xương (bao gồm xương gò má và xương hàm). Với cấu trúc xương cứng, ổn định như vậy thì một chiếc mặt nạ hoàn toàn “bất lực”.

Sự thật về mặt nạ v-line không như những lời quảng cáo
Sự thật về mặt nạ v-line không như những lời quảng cáo

Chẳng hạn như một người có gương mặt to tròn, dáng cằm lẹm, không thể nào dễ dáng nắn chỉnh bằng mặt nạ v-line được. Và càng không có chuyện đeo loại mặt nạ này có thể biến đổi hình dạng xương từ tròn thành chữ V được. Do đó mặt nạ v-line không có khả năng thần thánh như những lời quảng cáo.

Giải pháp nào thay thế mặt na V-line?

Như đã nói ở trên, để tạo hình được khuôn mặt v-line thon nhọn, chỉ có cách duy nhất là tác động vào cấu trúc xương để định hình lại dáng mặt. Một trong những phương pháp làm được điều đó là độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm. Từ đó dễ dàng điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn.

Giải pháp nào thay thế mặt na v-line
Giải pháp nào thay thế mặt na v-line

Tại thẩm mỹ viện Hà Nội, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến mọi đặc điểm của vùng hàm mặt trở nên sắc nét. Nhờ đó kết quả độn cằm chính xác đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ lược bỏ yếu tố thừa, định vị dáng cằm mới.

Thực hiện phương pháp này, bạn sẽ sở hữu gương mặt V-line duyên dáng, cân đối với khuôn mặt. Điểm vượt trội của phương pháp này so với mặt nạ V-line là duy trì dáng mặt thon nhọn hiệu quả, lâu dài nhất. Đến đây bạn hoàn toàn có thể nhận diện, nên thực hiện làm đẹp cằm v-line bằng phương pháp nào. Ngoài ra, bạn nên đến các viện thẩm mỹ uy tín để tham khảo thêm các phương pháp thẩm mỹ độn cằm.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *