Phương thức tuyển sinh Đại học chính quy Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2022

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội công bố tuyển sinh Đại học chính quy vào các ngành nghề đào tạo năm 2022 theo 5 phương thức xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh.

Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp và cập nhật: Năm 2022 Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông báo tuyển 2.180 chỉ tiêu đào tạo hệ Đại học chính quy theo 5 phương thức xét tuyển vào các ngành nghề cụ thể như sau:

Các phương thức xét tuyển được Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sử dụng tuyển sinh năm 2022 gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức áp dụng cho các ngành/nhóm ngành trong THXT không có môn thi năng khiếu.

Ngưỡng ĐBCL đầu vào được Nhà trường thông báo trước thời gian kết thúc đăng ký dự tuyển ít nhất 10 ngày.

Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp với thi tuyển.

Phương thức áp dụng cho các ngành/chuyên ngành năng khiếu, có mã xét tuyển gồm:

• KTA01, KTA02 (THXT V00): Xét tuyển kết hợp thi tuyển môn Vẽ mỹ thuật và điểm môn Toán – Vật ký của thí sinh trong Kỳ thi TN THPT.
  • KTA03, 7210403, 7210404 (THXT H00): Xét tuyển kết hợp thi tuyển môn Hình học mỹ thuật và bố cục trang trí màu với điểm môn Ngữ văn của thí sinh trong Kỳ thi TN THPT.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học bạ 5 học kỳ THPT (trừ HK2 lớp 12).

Phương thức áp dụng cho các ngành/chuyên ngành thuộc nhóm ngành KTA04, Xây dụng công trình ngầm đô thị, Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng và Quản lý dự án xây dựng.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng.

Phương thức được thực hiện theo các quy định hiện của Bộ GD&ĐT và các quy định riêng của Nhà trường.

Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi ĐGNL do ĐHQG HN tổ chức năm 2022.

Phương thức áp dụng cho 15% chỉ tiêu nhóm KTA04 và 15% chỉ tiêu chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Ngưỡng ĐBCL đầu vào: Tổng điểm 3 môn THXT phải đạt từ 18.0 điểm trở lên và điểm của mỗi môn phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký:

• Thời gian đăng ký xét tuyển: Được Nhà trường thực hiện theo quy định chung của Bộ.
  • Thời gian đăng ký dự thi các môn năng khiếu và xét học bạ, điểm thi ĐGNL do ĐHQG Hà Nội tổ chức, xét tuyển thẳng: Bắt đầu từ 05/05 – hết ngày 17/06/2022.
  • Thời gian tổ chức thi năng khiếu: Dự kiến từ ngày 10 – 13/07/2022.

Các ngành Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh 2022

Bảng sau đây sẽ thể hiện cụ thể về mã xét tuyển, các ngành/nhóm ngành/chuyên ngành, mã ngành, chỉ tiêu, THXT môn thi/bài thi đối với từng ngành đào tạo được Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh năm 2022 như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp