Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2022 lần 2 sở GD&ĐT Bình Phước

Cùng trang thptquocgia.org giải bộ đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2022 lần 2 sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước và ôn lại kiến thức, dạng bài tập toán đã học từ đầu năm đến giờ nhé.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán sở GD&ĐT Bình Phước lần 2

Chia sẻ của các giáo viên Toán – Trường THPT Sài Gòn, để có cách ôn luyện tốt nhất là tự bản thân giải các đề thi thử tốt nghiệp Toán THPT của năm 2021 cũng như trong năm 2022 và củng cố kiến thức lý thuyết nắm vững. Xem mẹo các tính toán nhanh, phân bổ thời gian phù hợp cho bài thi với hình thức trắc nghiệm khách quan chọn đáp án đúng như hiện nay.

Cấu trúc đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Toán lần 2 sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước được biên soạn với hình thức trắc nghiệm khách quan gồm 50 câu hỏi với nội dung bám sát đề chính thức của Bộ, mới quý thầy cô, và các bạn học sinh khối lớp 12 tham khảo chi tiết sau đây.

Đề thi thử Toán TN THPT 2022 lần 2 sở GD&ĐT Bình Phước

Dưới đây là nội dung đề thi thử Toán tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 lần 2 sở Giáo dục & Đào tạo Bình Phước được ban biên tập – truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, chi tiết:

Xem trước một số nội dung trong đề thi:

Câu 9. Từ một nhóm học sinh gồm 5 nam và 12 nữ, có bao nhiêu cách chọn ra một học sinh?

Câu 14. Trong không gian Oxyz, cho ba điểm A(2;1;-1), B(-1;0;4), C(0;-2;-1). Phương trình nào sau đây là phương trình của mặt phẳng đi qua A và vuông góc BC?

Trên đây là nội dung đề thi thử TN THPT 2022 môn Toán lần 2 sở GD-ĐT Bình Phước, các em xem thêm tài liệu đề thi toán tốt nghiệp tại chuyên mục đáp án – đề thi. Chúc các sĩ tử thi tốt!

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *